Thủ Thuật

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

YouTube luôn chạy các cuộc thử nghiệm để thêm nhiều tính năng hữu ích hơn nữa cho nền tảng chia sẻ video của mình. Một trong những thử nghiệm mới nhất đang diễn ra trên Youtube là tự động phát hiện danh sách sản phẩm trong video được tải lên trang web và tính năng này đang được triển khai cho người dùng tại Mỹ.

YouTube gần đây đã triển khai khá nhiều tính năng tiện dụng để nâng cao trải nghiệm của người xem video và của các nhà sáng tạo nội dung. Công ty vừa mới bổ sung số lượng người đăng ký trong thời gian thực vào YouTube Studio trên máy tính và hiện tại, họ đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện và hiển thị danh sách các sản phẩm hoặc những sản phẩm có liên quan được giới thiệu trong video.

Youtube thử nghiệm tính năng phát hiện sản phẩm tự động trong video

Công ty được cho là đã thử nghiệm phiên bản đầu tiên của tính năng này vào năm 2020. Tuy nhiên, thời gian thử nghiệm đó khá ngắn. Hơn nữa, YouTube thậm chí đã dừng thử nghiệm giữa chừng. Hiện tại, theo bản cập nhật chính thức, công ty đang triển khai tính năng này cho nhiều người dùng hơn ở Mỹ.

Về chức năng, tính năng này sẽ tự động phát hiện danh sách các sản phẩm hoặc sản phẩm có liên quan trong video. Sau khi phát hiện, nền tảng sẽ hiển thị danh sách sản phẩm ở giữa các video được đề xuất, cho phép người xem cuộn và duyệt bên dưới trình phát video. Công ty cho biết thêm rằng “mục tiêu là giúp mọi người khám phá thêm video và thông tin về các sản phẩm đó trên YouTube”.

youtube dang thu nghiem tinh nang tu dong phat hien san pham trong video

Vì vậy, sau khi tính năng này ra mắt, người xem sẽ có thể tìm hiểu các phẩm khác nhau có trong video của nhà sáng tạo yêu thích của họ, ngay cả khi nhà sáng tạo không cung cấp liên kết đến những sản phẩm đó. Bằng cách này, người xem sẽ có cơ hội mua sắm trực tuyến ngay từ YouTube, giống như người dùng trên Instagram vậy.

Có rất nhiều video hay được chia sẻ lên Youtube, nếu không có thời gian xem, các bạn hãy tải video Youtube về điện thoại của mình nhé, có nhiều cách tải video youtube mà 9mobi.vn đã chia sẻ.

Còn nếu muốn xem video Youtube không có quảng cáo, thì ứng dụng YouTube Vanced sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, link Tải YouTube Vanced tại đây.

Link tải Youtube cho Android và iPhone phiên bản mới nhất:

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Kể từ ngày 22/3, tính năng này đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu và dự kiến sẽ được triển khai cho người dùng toàn cầu vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó Mozilla cũng đã công bố phát hành bản Firefox 87 nhằm khắc phục sự cố trang web ETP với tính năng mới SmartBlock giúp cải thiện khả năng duyệt web ở chế độ riêng tư. Xem thêm chi tiết tại đây.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button