Hỏi Đáp

Xem Việt Nam vs Iraq trên điện thoại Android, iPhone như thế nào?

Nếu như bạn đang quan tâm làm sao để có thể xem Việt Nam vs Iraq trên điện thoại Android, iPhone như thế nào? Vậy thì ngay trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn những cách giúp theo dõi trận đấu Việt Nam vs Iraq nhanh nhất và chất lượng cao nhất.

Bên cạnh những cách xem trực tiếp Asian Cup như thế nào? thì việc làm sao để xem Việt Nam vs Iraq trên điện thoại Android, iPhone dưới đây là đây là điều được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người hâm mộ đội tuyển Việt Nam được nhiều người mến mộ.

 

Cách xem Việt Nam vs Iraq trên điện thoại

Để thực hiện việc theo dõi trận đấu Việt Nam vs Iraq trực tiếp trên điện thoại chúng ta sẽ có các cách thực hiện như sau:

* Sử dụng ứng dụng VTV GO

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download VTV Go cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download VTV Go cho iPhone.

Bước 2: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công. Các bạn cần phải ấn chọn Cho phép với yêu cầu quyền truy cập của thiết bị này như hình dưới.

xem viet nam vs iraq tren dien thoai android iphone nhu the nao 2

Tại giao diện chính ứng dụng, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Chuyển Kênh màu đỏ ở phía cuối màn hình điện thoại.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kênh truyền hình mà bạn có thể lựa chọn theo dõi, và để xem Việt Nam vs Iraq trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng kênh VTV6. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị kênh truyền hình này cũng như lịch phát sóng để bạn có thể theo dõi.

xem viet nam vs iraq tren dien thoai android iphone nhu the nao 3

* Sử dụng ứng dụng VTV News

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng VTV News cho Android, iPhone tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download VTV News cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download VTV News cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thiết bị. Tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ lựa chọn mục Chuyển kênh như hình dưới, sau đó tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng kênh VTV6.

xem viet nam vs iraq tren dien thoai android iphone nhu the nao 4

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành tải và hiển thị kênh phát sóng VTV6 trực tiếp, các bạn có thể theo dõi lịch phát sóng xem Việt Nam vs Iraq bằng cách ấn chọn mục Xem lịch phát sóng trên VTV6.

xem viet nam vs iraq tren dien thoai android iphone nhu the nao 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 phương án xem Việt Nam vs Iraq trên điện thoại Android, iPhone trực tiếp để nhanh chóng có thể theo dõi các tình tiết hấp dẫn của trận cầu này với chất lượng cao và ổn định nhất.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo bài viết top ứng dụng xem Asian Cup 2019 trên SmartPhone để có cho mình danh sách những ứng dụng theo dõi các trận cầu thú vị, cũng như đồng hành với đội tuyển Việt Nam trong những trận bóng khảng định vị thế của mình này.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button