Hỏi Đáp

Xem trực tiếp Asian Cup trên App VTV như thế nào?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể xem trực tiếp Asian Cup trên App VTV tin tức dành hco các thiết bị Android, iPhone như thế nào. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này để có thể theo dõi các trận đấu đỉnh cao trông mùa giải này nhé.

Bên cạnh những ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại với nhiều loại ứng dụng khác nhau. Và chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu cách xem trực tiếp Asian Cup trên App VTV New hoàn toàn mới để nhanh chóng cập nhật những thông tin, diễn biến trận đấu sớm nhất.

Cách xem trực tiếp Asian Cup trên App VTV

* Xem trực tiếp Asian Cup bằng VTV News

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng VTV News cho Android, iPhone phù hợp cho thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download VTV News cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download VTV News cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ chúng ta sẽ khởi động ứng dụng VTV News sau khi đã được tải thành công.

Bước 3: Lúc này, tại giao diện ứng dụng VTV News, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng chuyển kênh màu đỏ ở trên màn hình như hình dưới. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kênh mà bạn có thể lựa chọn theo dõi, chúng ta sẽ ấn chọn vào kênh VTV6.

xem truc tiep asian cup tren app vtv nhu the nao 2

Bước 4: Ngay lập tức lúc này ứng dụng sẽ hiển thị phát sóng trực tiếp kênh truyền hình mà chúng ta đã chọn, để nắm bắt cách xem trực tiếp Asian Cup trên App VTV này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Lịch phát sóng để kiểm tra lịch thi đấu.

xem truc tiep asian cup tren app vtv nhu the nao 3

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc sử dụng ứng dụng VTV News để xem trực tiếp Asian Cup trên điện thoại rồi đấy.

* Xem trực tiếp Asian Cup bằng VTV GO

Chi tiết, bạn tham khảo bài viết xem Asian Cup trên VTV GO tại đây

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng VTV GO cho Android, iPhone về thiết bị tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download VTV GO cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download VTV GO cho iPhone.

Bước 2: Chúng ta sẽ tiếp tục khởi động ứng dụng VTV GO đã được tải và cài đặt ở trên này.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng này, để có thể xem trực tiếp Asian Cup trên App VTV GO chúng ta sẽ ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập vào thiết bị.

xem truc tiep asian cup tren app vtv nhu the nao 4

Và tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chuyển kênh ở góc tay phải màn hình.

Bước 4: Và để xem trực tiếp Asian Cup trên App VTV chúng ta sẽ lựa chọn kênh phát sóng VTV6, đây là kênh truyền hình sẽ phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ Asian Cup.

xem truc tiep asian cup tren app vtv nhu the nao 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem trực tiếp Asian Cup trên App VTV như thế nào? đang được rất nhiều người tìm kiếm để cho mình có thể theo dõi chương trình mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, còn rất nhiều ứng dụng hỗ trợ xem Asian Cup khác mà các bạn có thể chọn lựa ở bài viết ứng dụng xem Asian Cup 2019 tại đây.

Ngoài ra bên cạnh việc theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ Asian Cup trên điện thoại với kênh truyền hình VTV6, thì các bạn đừng quên cách xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại. Đây là một trong những kênh phát sóng thứ 2 chiếu trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu này.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button