Thủ Thuật

Xem số điện thoại Gmobile của bạn, kiểm tra SĐT Beeline

Nếu như bạn đang quan tâm tới số thuê bao Gmobile mình đang sử dụng, cách Xem số điện thoại Gmobile của bạn, kiểm tra SĐT Beeline sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được số thuê bao, kiểm tra số điện thoại của mình là gì để gửi tới bạn bè, người thân của mình,các bạn đã biết cách xem số điện thoại Gmobile của mình chưa?

Trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và thực hiện sách kiểm tra dịch vụ Gmobile đang sử dụng, nhạc chuông, kết quả số số để biết được mình đang đăng ký sử dụng dịch vụ GTGT nào của nhà mạng Gmobile này, bên cạnh cách kiểm tra dịch vụ Gmobile này chúng ta cũng có thể dễ dàng xem số điện thoại Gmobile của bạn, kiểm tra SĐT Beeline trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn xem số điện thoại Gmobile của bạn, kiểm tra SĐT Beeline

Để thực hiện cách kiểm tra số điện thoại Gmobile, xem số điện thoại Beeline chúng ta có các cách sau đây:

Cách 1. Gọi điện đến thuê bao người khác để kiểm tra số điện thoại Gmobile

Phải vậy nếu như bạn muốn xem số điện thoại Gmobile của mình là gì việc đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện trên thiết bị của mình để kiểm tra số điện thoại Gmobile đó chính là gọi điện đến thuê bao người khác, và bạn sẽ nhanh chóng xem số điện thoại Beeline của mình là gì.

Cách 2. Sử dụng mã USSD để kiểm tra SĐT Gmobile

Cách thứ hai giúp bạn có thể xem số điện thoại Beeline, Gmobile của mình đó chính là sử dụng mã USSD thông qua trình gọi điện trên thiết bị điện thoại của mình.

Các bạn truy cập vào trình gọi điện trên thiết bị và nhập *1# .

xem so dien thoai gmobile cua ban kiem tra sdt beeline 2

ấn Gọi để thực hiện kiểm tra, xem số điện thoại Gmobile.

Cách 3: Sử dụng cú pháp tin nhắn kiểm tra số điện thoại Gmobile

Cũng giống như cách kiểm tra SĐT Gmobile bằng mã USSD ở trên với cách xem số điện thoại Beeline, Gmobile bằng cú pháp tin nhắn này chúng ta sẽ cần phải sử dụng trình Tin nhắn trên thiết bị.

Các bạn truy cập vào Trình tin nhắn và soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTB gửi 1414 (giá cước tin nhắn miễn phí)

xem so dien thoai gmobile cua ban kiem tra sdt beeline 3

Sau đó hệ thống sẽ trả về thông tin thuê bao mà bạn đang sử dụng, nếu như là thuê bao chính chủ hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các thông tin khác như Họ tên chủ thuê bao, ngày sinh, CMND….

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các cách thực hiện cách xem số điện thoại Gmobile của bạn, kiểm tra số điện thoại Beeline, với 3 cách mà 9Mobi.vn ở trên chúng tôi tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng hoàn thành cách xem số điện thoại Gmobile của mình là gì rồi và chia sẻ số điện thoại này với bạn bè, người thân của mình.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Viettel, bạn hoàn toàn có thể xem số điện thoại Viettel đang sử dụng bằng nhiều cách khác nhau, sử dụng tin nhắn hoặc gọi điện vào số máy khác để xem số điện thoại Viettel là 2 cách được dùng nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra 9Mobi.vn cũng xin giới thiệu với các bạn dịch vụ nhắn tin miễn phí Gmobile đang được nhiều người sử dụng quan tâm hiện nay, với cú pháp đăng ký SMS không giới hạn đã được 9Mobi.vn nhắc tới qua bài viết nhắn tin miễn phí Gmobile các bạn sẽ nhanh chóng có thể thoải mái nhắn tin, trò chuyện với người thân của mình không giới hạn và tiết kiệm chi phí rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button