Thủ Thuật

Twitter cho iOS thử nghiệm khả năng phát video YouTube trực tiếp trong ứng dụng

Mạng xã hội Twitter đang thử nghiệm một tính năng mới trên ứng dụng cho iOS, sẽ mang lại một cải tiến lớn cho trải nghiệm sử dụng của người dùng, đó là phát video YouTube trực tiếp trong ứng dụng. Điều này nghe có vẻ không đáng kể, nhưng cuối cùng bạn có thể xem video YouTube mà không cần rời khỏi mạng xã hội này.

Ngay sau khi Twitter thông báo rằng họ đã bắt đầu thử nghiệm cách để hiển thị ảnh tốt hơn trên ứng dụng của mình, công ty đang thực hiện điều tương tự với video YouTube. Theo một bài đăng mới trên tài khoản Twitter Support, công ty đang thử nghiệm khả năng xem video YouTube trực tiếp từ nguồn cấp dữ liệu của người dùng trong ứng dụng Twitter cho iOS.

Twitter cho iOS thử nghiệm tính năng xem video Youtube trong ứng dụng

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải chuyển sang trình duyệt cài sẵn hoặc thay đổi ứng dụng để xem video YouTube mà ai đó đã tweet. Trước thay đổi này, video YouTube sẽ không hiển thị bản xem trước trên iOS, vì vậy bạn phải nhấp vào liên kết để bắt đầu xem. Thao tác này sẽ đưa bạn ra khỏi cuộc trò chuyện và đến một màn hình khác, nơi bạn có thể chọn phát video hoặc mở ứng dụng YouTube iOS theo ý muốn.

twitter cho ios thu nghiem kha nang phat video youtube truc tiep trong ung dung

Twitter cho biết họ đang sử dụng API iFrame Player của YouTube cho thử nghiệm này. Thật không may, thử nghiệm tính năng xem video YouTube trực tiếp trong ứng dụng chỉ giới hạn cho một nhóm nhỏ người dùng ở Mỹ, Canada, Ả Rập Xê Út và Nhật Bản, và chỉ trên ứng dụng Twitter dành cho iOS. Công ty không đề cập đến thời điểm ra mắt tính năng này cho người dùng toàn cầu.

Link tải Twitter phiên bản mới nhất:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

Zalo PC và Viber là 2 ứng dụng nhắn tin và gọi video được nhiều người sử dụng hiện nay, các bạn có thể tải Zalo hoặc Viber để sử dụng trên PC hoặc Android, iOS:

– Link Tải Viber cho Android tại đây

– Link Tải Zalo PC tại đây

Bên cạnh đó, PowerPoint Presenter Coach cũng đã được nâng cấp giúp người dùng có thể sử dụng AI để hoàn thiện bài thuyết trình của mình. Để tìm hiểu chi tiết về thông tin này, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button