Thủ Thuật

Top phần mềm chống lag khi chơi game

Rất nhiều các game thủ phàn nàn về việc chơi game trên điện thoại bị chậm, giật lag và họ đang muốn tìm cách để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được phần mềm chống lag khi chơi game tốt nhất? Cùng 9Mobi.vn điểm qua các phần mềm chống giật, lag khi chơi game trên điện thoại trong bài viết dưới đây nhé.

Trên các cửa hàng ứng dụng có sẵn một loạt các ứng dụng, phần mềm được giới thiệu là phần mềm chống lag khi chơi game, bao gồm cả phần mềm miễn phí và trả phí. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách Top phần mềm chống lag khi chơi game tốt nhất hiện nay cho Android và iPhone.

Danh sách phần mềm chống giật lag, tăng độ mượt khi chơi game

 

Mục Lục bài viết:

I. Top phần mềm tăng tốc game.

     5. XY Game Booste‪r‬.

     4. Game Booster – One Tap Advanced Speed Booster.

     3. UU Game Booste‪r.

     2. Game Booster | CPU, GPU, RAM Boost 4x Faster.

     1. Game Booster | Play Games Faster & Smoother.

II. Nên chọn phần mềm nào.

 

I. Top phần mềm chống lag khi chơi game cho Android và iPhone

5. XY Game Booste‪r‬ (cho iPhone)

XY Game Booster là ứng dụng, phần mềm chống lag khi chơi game khác dành cho người dùng iPhone. Về bản chất, XY Game Booster là công cụ tối ưu hóa mạng nhưng hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến độ trễ, lag, giật, … khi chơi game.

phan mem tang toc do choi game tren dien thoai

Ứng dụng ghi điểm nhờ tính năng dễ sử dụng, hỗ trợ hầu hết các tựa game mobile phổ biến như PUBG Mobile, Mobile LegendsBang bang, Fortnite, ARK: Survival Evolved, Fate_Go, … . Đặc biệt người chơi có thể dễ dàng cải thiện hiệu suất chơi game của mình chỉ với một cú click chuột.

Tải XY Game Booste‪r tại đây:

=> Link tải XY Game Booster cho iPhone

4. Game Booster – One Tap Advanced Speed Booster ( cho Android)

Game Booster – One Tap Advanced Speed Booster được thiết kế giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến RAM và các vấn đề về độ trễ khi chơi game. Ứng dụng tự động tối ưu hóa CPU, RAM, … bằng cách xóa các ứng dụng không cần thiết và các file rác, … khỏi hệ thống thiết bị để tăng tốc game nhanh hơn và mượt hơn, không còn xảy ra tình trạng giật lag nữa.

tong hop phan mem tang toc chong giat lag khi choi game tren dien thoai

Tải game Booster – One Tap Advanced Speed Booster cho điện thoại tại đây:

=> Link tải Game Booster One Tap Advanced Speed Booster cho iPhone

3. UU Game Booste‪r‬ (cho Android và iPhone)

UU Game Booste‪r‬ hỗ trợ giải quyết các vấn đề ping cao, mang đến cho người chơi kết nối ổn định hơn và cải thiện trải nghiệm chơi game tốt hơn. Với UU Game Booste‪r‬, bạn không cần phải cài đặt thêm các ứng dụng VPN của bên thứ 3 mà vẫn nhận được kết nối “cực cao”. Đặc biệt ứng dụng còn được tích hợp các công cụ giúp tối ưu các tựa game Battle Royal và cải thiện lối chơi.

phan mem chong giat lag khi chơi game tren dien thoai

Link tải UU Game Booste‪r‬ cho Android và iPhone:

=> Link tải UU Game Booster cho Android

=> Link tải UU Game Booster cho iPhone

2. Game Booster | CPU, GPU, RAM Boost 4x Faster (cho Android)

Đúng như tên gọi của nó, Game Booster | CPU, GPU, RAM Boost 4x Faster được thiết kế giúp tăng tốc các thiết bị Android của bạn nhanh hơn gấp 4 lần so với trước đây. Ứng dụng hoạt động bằng cách tăng bộ nhớ RAM, CPU và thẻ nhớ SD trên thiết bị, giúp cải thiện hiệu suất chơi game đáng kể.

danh sach phan mem chong giat lag khi choi game tren dien thoai

Trong số các tính năng nổi bật của ứng dụng phải kể đến chế độ Auto Game Mode tự động cấu hình tất cả công cụ tăng tốc game (Game Turbo) và Game Tuner. Ngoài ra Game Booster | CPU, GPU, RAM Boost 4x Faster cũng hỗ trợ các tùy chọn kiểm tra tính ổ định hệ thống và khắc phục các sự cố xảy ra. Chế độ HUD hỗ trợ theo dõi tải bộ nhớ, nhiệt độ và độ trễ mạng cùng một số tính năng thú vị khác như làm mát CPU và tiết kiệm pin, … .

Nếu đang cần tìm kiếm ứng dụng, phần mềm chống lag khi chơi game, Game Booster | CPU, GPU, RAM Boost 4x Faster chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Link tải Game Booster | CPU, GPU, RAM Boost 4x Faster:

=> Link tải Game Booster CPU, GPU, RAM Boost 4x Faster cho iPhone

1. Game Booster | Play Games Faster & Smoother (cho Android)

 

Ứng dụng chống lag, giật khi chơi game đầu tiên mà 9mobi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Game Booster | Play Games Faster & Smoother, có khả năng cải thiện hiệu suất chơi game của người dùng lên đến 200%.

phan mem tang toc khi chơi game tren dien thoai

Game Booster | Play Games Faster & Smoother được thiết kế để tối ưu hóa và giải phóng bộ nhớ thiết bị, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game mượt hơn, không còn bị giật, lag. Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ và hoạt động trên cả thiết bị Android đã root và chưa root.

Download Game Booster | Play Games Faster & Smoother:

=> Link tải Game Booster Play Games Faster & Smoother cho iPhone

 

II. Top phần mềm chống lag khi chơi game nào hiệu quả nhất?

Mỗi một ứng dụng, phần mềm chống giật, lag khi chơi game được thiết kế và hoạt động theo cách riêng, phù hợp với từng nền tảng. 

Với người dùng Android đang cần tìm kiếm giải pháp, phần mềm chống lag khi chơi game có thể lựa chọn 

Game Booster | CPU, GPU, RAM Boost 4x Faster, được tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp cải thiện trải nghiệm chơi game đáng kể. Quan trọng hơn cả là ứng dụng còn được bổ sung thêm các tính năng theo dõi tải bộ nhớ, nhiệt độ thiết bị, khả năng làm mát CPU và chế độ tiết kiệm pin giúp kéo dài thời lượng sử dụng pin, chơi game lâu hơn mà không bị gián đoạn. 

Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa điểm qua cho bạn danh sách các ứng dụng, phần mềm chống lag khi chơi game hiệu quả nhất cho Android và iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm cách sửa lỗi chơi game bị giật lag trên điện thoại iPhone, Android nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button