Phong Thủy

Top 5 phất mềm làm Logo, thiết kế Logo chuyên nghiệp nhất

Logo là điều cần thiết để công ty, doanh nghiệp hoặc một cửa hàng/shop giới thiệu mình đối với khách hàng cũng như tạo điểm nhấn cho mọi người biết đến mình nhiều hơn. Thế nên việc tạo và thiết kế Logo là không hề đơn giản và thiết kế một Logo có nét riêng theo Style của bạn thì lại càng khó khăn hơn. Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay ThuThuatTinHoc.vn xin gửi tới các bạn Top 5 phần mềm làm Logo, thiết kế Logo chuyên nghiệp nhất để bạn có thể dễ dàng thiết kế cho mình những mẫu Logo đẹp mắt và ấn tượng.

1. Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker

Phần mềm sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu Logo theo Style, cá tính của mình bằng các gợi ý Logo, màu sắc hoặc các hiệu ứng cõ sẵn trong ứng dụng. Phần mềm cung cấp gần 300 mẫu Logo khác nhau được tổng hợp từ nhiều ý tưởng và được sắp xếp theo từng chủ đề riêng giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Giao diện phần mềm tương dối đơn giản, trực quan, giúp người mới dễ dàng sử dụng. Logo sẽ được xuất ra dưới định dạng JPG, PNG hoặc BMP

2. The Logo Creator

The Logo Creator

Với Logo Creator bạn sẽ toàn quyền tự do thiết kế, thay đổi hoặc chỉnh sửa các mẫu thiết kế. Đối với những người không chuyên thì phần mềm cũng có sẵn những mẫu Logo thuộc từng chủ đề khác nhau giúp bạn dễ dàng hơn cho sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần chỉnh sửa đôi chút thì mẫu logo đó sẽ trở thành logo của riêng bạn.

3. AAA Logo

AAA Logo

Phần mềm AAA Logo được nhiều người đánh giá là một phần mềm chuyên nghiệp dùng để thiết kế Logo nhằm phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau. Phần mềm có tới hơn 10 nghìn icon giúp bạn thoải mái sáng tạo, thiết kế, tạo ý tưởng riêng cho chiếc Logo của mình. Giao diện trực quan, thân thiện, bố trí sắp xếp các công cụ một cách hợp lý giúp bạn dễ dàng sử dụng.

4. Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer hiện đang là phần mềm được nhiều người mới bắt tay vào mảng thiết kế hiện nay tin tưởng và sử dụng. Với kho thư viện hơn 5000 biểu tượng và hơn 500 mẫu logo được sắp xếp theo từng chủ đề sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo ra những logo độc đáo cho riêng mình.

5. EximiousSoft Logo Designer

EximiousSoft Logo Designer

Phần mềm sở hữu 200 mẫu logo, biểu tượng và hơn 5000 phong cách thiết kế sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn. Logo được xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau JPG, GIF, PNG, TGA, BMP, PCX với độ phân giải cao.

Trên đây là top 5 phần mềm tạo và thiết kế Logo chuyên nghiệp, ThuThuatTinHoc.vn hy vọng qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm để phục vụ công việc của bạn. Chúc các bạn thành công!

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button