Phong Thủy

Top 5 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất 2021

PDF hiện nay đã là một định dạng khá quen thuộc đối với nhiều người thường xuyên sử dụng Internet. Ngoài tính bảo mật cao cùng với đó là dung lượng của file tương đối nhẹ nên PDF được rất nhiều người ưa chuộng dùng để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên để đọc được file PDF chúng ta cần phải có một số phần mềm chuyên dụng. Hãy cùng ThuThuatTinHoc.vn đi tìm Top 5 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất 2021 nhé.

1. Foxit Reader

Các bạn có thể tải phần mềm tại: https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Foxit Reader

Nhắc đến việc đọc file PDF chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Foxit Reader – một phần mềm rất quen thuộc đối với chúng ta. Foxit Reader là một phần mềm hoàn hảo đối với dân văn phòng và thường xuyên sử dụng những file như Word, Exel, PowerPoint và PDF. Với giao diện rõ ràng, trực quan, dễ sử dụng sẽ giúp cho bạn có thể quản lý nhiều file PDF cùng một lúc. Phần mềm cũng được đánh giá cao về mức độ bảo mật và an toàn thông tin nhờ có chế độ đọc an toàn. Bạn có thể vô hiệu hóa javascript và liên kết nhúng trong file PDF.

2. Adobe Reader

Link tải phần mềm: https://get.adobe.com/reader/

Adobe Reader

Adobe Reader là phần mềm đọc và xử lý định dạng mạnh mẽ nhất, với nhiều tính năng như xem, in ấn, tạo các chú thích trên tài liệu, thiết lập mật khẩu để bảo vệ tập tin PDF. Một số tính năng của phần mềm như: Đọc tài liệu PDF từ email, website hoặc ngay trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng. Hiển thị lịch sử những tài liệu PDF đã đọc. Xem được các bản PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, chú thích và đánh dấu bản vẽ. Tìm kiếm văn bản từ thông tin. Nhiều chế độ đọc. Mở ra các liên kết có trong file PDF trên trình duyệt mặc định. Điều hướng linh hoạt cho dù dung lượng tài liệu lớn bằng cách sử dụng Semantic Zoom ảnh thu nhỏ….

3. PDF-Xchange Editor

Link tải phần mềm: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

PDF-Xchange Editor

Ngoài chức năng là đọc file PDF, PDF-Xchange Editor còn cho phép bạn chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản và điều chỉnh tốt nếu tài liệu sử dụng phông chữ chưa được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể đính kèm các nhận xét, chia nhỏ các tệp PDF và trích xuất các trang. Một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm đó là khả năng sử dụng OCR để nhận dạng văn bản trong tài liệu được quét.

4. Nitro PDF Reader

Link tải phần mềm: https://www.gonitro.com/pdf-reader

Nitro PDF Reader

Tiếp đến là phần mềm Nitro PDF Reader – phần mềm hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa file PDF một cách cực kỳ chuyên nghiệp. Ngoài ra các bạn cũng có thể can thiệp vào nội dung bên trong file PDF và tạo tập tin PDF bất kỳ từ nguồn nào. Tạo các ghi chú vào file PDF, đánh dấu, gạch chân văn bản. trích xuất các hình ảnh trong file PDF hoặc lưu văn bản của file PDF sang định dạng Word.

5. SumatraPDF

Link tải: https://www.sumatrapdfreader.org/download-free-pdf-viewer.html

SumatraPDF

Phần mềm cuối cùng mà ThuThuatTinHoc.vn muốn gửi đến các bạn đó là phần mềm Sumatra PDF – một phần mềm đọc file PDF có kích thước rất nhẹ giúp cho những người sử dụng những chiếc máy tính có cấu hình yếu. Các bạn có thể mở file PDF cũng như tùy chỉnh một số thao tác cơ bản trong file PDF. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ một số định dạng khác như ePub, CHM, CBZ, MOBI, CBR, XPS, DjVU

Trên đây là Top 5 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất 2021 mà ThuThuatTinHoc.vn tổng hợp cho các bạn. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm phù hợp để sử dụng cho công việc của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button