Phong Thủy

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản

Một bức ảnh chụp ra chưa chắc đã hoàn hảo cho nên khi đó bạn sẽ cần một số phần mềm để chỉnh sửa giúp cho bức ảnh trở nên lung linh và đẹp mắt hơn. Mà hiện tại trên mạng lại có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết chọn phần mềm nào sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hôm nay ThuThuatTinHoc.vn sẽ giúp bạn tìm ra Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ sử dụng trên máy tính.

1. Phần mềm Paint

Phần mềm Paint

Nói về phần mềm đơn giản, dễ sử dụng thì chắc hẳn chúng ta cần phải nhắc tới đầu tiên đó là phần mềm Paint – phần mềm đã được Microsoft tích hợp sẵn. Chắc hẳn những người đã sử dụng máy tính đã có ít nhất một lần sử dụng phần mềm này. Đối với những người không có những yêu cầu quá cao trong việc chỉnh sửa ảnh mà chỉ cần những công cụ đơn giản như cắt ảnh, chỉnh sửa kích thước, chèn chữ, làm mờ, tô màu…thì Paint hoàn toàn đáp ứng đầy đủ. Giao diện dễ nhìn, phần mềm nhẹ được tích hợp sẵn trong Microsoft không cần phải tải.

2. Phần mềm Paint.NET

Link tải phần mềm: https://www.dotpdn.com/downloads/pdn.html

Phần mềm Paint.NET

Paint.NET là phiên bản nâng cao của phần mềm Paint và cũng do Microsoft phát triển và nó hoàn toàn miễn phí. Phần mềm tương đối nhẹ, những máy tính có cấu hình yếu cũng có thể sử dụng. Paint.NET hiện đang được rát nhiều người tin tưởng và sử dụng vì giao diện trực quan, dễ nhìn và dễ thao tác, nhưng vẫn đầy đủ các tính năng giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp như làm việc với nhiều layer, làm mờ hậu cảnh, thay đổi độ sáng, khử nhiễu ảnh, xóa mắt đỏ, bóp méo ảnh, phóng to 3D…Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như Gradient, Magic Wand, Lasso, Clone Stamp. Với các ưu điểm như vậy thì chắc hẳn các bạn không nên bỏ qua Paint.NET

3. Phần mềm PhotoScape

Các bạn có thể tải phần mềm tại: http://photoscape.org/ps/main/download.php

Phần mềm PhotoScape

Với PhotoScape bạn có thể biến những bức ảnh bình thường trở nên độc đáo và mang phong cách riêng của chính mình nhờ những công cụ chuyên dụng của nó như thêm hiệu ứng ảnh, cắt ghép ảnh, tạo ảnh động, tạo file dưới nhiều định dạng khác nhau, ghép nhiều bức ảnh vào khung sẵn. Các chức năng của phần mềm được phân chia ra các tab khác nhau giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

4. Phần mềm Photo Pos Pro

Link tải phần mềm: https://www.photopos.com/PPP3_BS/Default.aspx

Phần mềm Photo Pos Pro

Nhà phát triển cung cấp 2 phiên bản cho Photo Pos Pro bao gồm bản Premium trả phí và bản Free bị giới hạn một vài tính năng. Tuy nhiên đối với những người dùng cơ bản thì phiên bản miễn phí cũng đã hỗ trợ đầy đủ tính năng để sử dụng. Giao diện đẹp, bắt mắt, bố trí các công cụ một cách thông minh, phù hợp với cả những người chưa có kinh nghiệm bao gồm các tính năng như hiệu ứng ảnh, ghép ảnh, chỉnh màu, xóa những điểm thừa trong ảnh, sửa ảnh mờ…

5. Phần mềm GIMP

Phần mềm cuối cùng mà ThuThuatTinHoc.vn gửi tới các bạn trong danh sách ngày hôm nay đó là phần mềm GIMP – viết tắt của GNU Image Manipulation Program.

Link tải phần mềm: https://www.gimp.org/downloads/

Phần mềm GIMP

GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí với giao diện khác giống với Photoshop. GIMP có khả năng chỉnh sửa và phục chế ảnh, xử lý hình ảnh, đồ họa vector, bổ sung các plug-in giúp bạn xử lý hình ảnh tốt hơn. Tốc độ xử lý ảnh cao và đảm bảo được chất lượng của hình ảnh.

Trên đây là Top 5 phần mềm giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cho mình một phần mềm phù hợp để phục vụ công việc của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button