Phong Thủy

Top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất trên máy tính

Bạn yêu thích một bài nhạc và đang muốn cắt một đoạn để làm nhạc chuông điện thoại nhưng lại đang băn khoăn không biết sử dụng phần mềm nào tốt vì trên mạng có quá nhiều phần mềm khác nhau. Hôm nay ThuThuatTinHoc.vn xin giới thiệu tới các bạn Top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất trên máy tính.

1. Phần mềm Auvid Tuner

Link cài đặt phần mềm:

https://www.microsoft.com/vi-vn/p/auvid-tuner/9nblggh4mf7f?tduid=%28fc202a793067c34ce576a119e79cfcd8%29%28213688%29%282795219%29%28%29%28%29&activetab=pivot:overviewtab

Phần mềm Auvid Tuner

Phần mềm đầu tiên ThuThuatTinHoc.vn muốn gửi tới các bạn đó là phần mềm Auvid Tuner – phần mềm có sẵn trong kho của Microsoft. Chỉ với dung lượng 2.6Mb rất nhẹ nhưng phần mềm vẫn giúp bạn có thể cắt nhạc hoặc cắt video một cách tốt, đơn giản và hiệu quả.

2. Phần mềm Mp3DirectCut

Link tải phần mềm: http://mpesch3.de1.cc/mp3dc.html

Phần mềm Mp3DirectCut

Tiếp theo là phần mềm mp3DirectCut – một cái tên khá quen thuộc đối với nhiều người hiện nay khi họ đang muốn thực hiện việc cắt nhạc. Phần mềm có giao diện thân thiện, trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bạn có thể cắt, ghép, chỉnh sửa file nhạc mà không cần giải mã tập tin. Thay đổi âm lượng, lọc tạp âm. Hỗ trợ âm thanh các định dạng MP3, WAV, AAC. Hỗ trợ Unicode và sử dụng các dòng lệnh.

3. Phần mềm Free MP3 Cutter and Editor

Link cài đặt phần mềm: http://www.musetips.com/free-mp3-cutter-and-editor.html

Phần mềm Free MP3 Cutter and Editor

Phần mềm cũng giúp bạn có thể cắt nhạc và điều chỉnh nhỏ cho file nhạc của mình như chuyển đổi âm thanh sang dạng Mono hoặc Stereo, tăng hoặc giảm âm lượng file nhạc, tăng dần hoặc giảm dần âm thanh, xóa đoạn nhạc từ file nhạc. Hiển thị tập âm thanh dưới dạng sóng âm để cho người sử dụng dễ dàng cắt ghép. Phần mềm cũng hỗ trợ 2 định dạng âm thanh là Mp3 và WAV.

4. Phần mềm Free MP3 Cutter

Link tải phần mềm: http://mp3-tools.com/free-mp3-cutter.html

Phần mềm Free MP3 Cutter

Nếu như bạn thích sự đơn giản và nhanh chóng thì đây chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phần mềm rất nhẹ, nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác click chuột là có thể hoàn thành việc cắt nhạc. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WAV, WMA, OGG. Cũng có một số chức năng cơ bản như tăng/giảm dần âm lượng, tạo tiếng vang (Echo), pha trộn nhạc (Mixer) hoặc khuếch đại âm thanh (Amplifier).

5. Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Link tải phần mềm: https://x-wave-mp3-cutter-joiner.en.uptodown.com/windows

Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Phần mềm cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay phải kể đến phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner – Một phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp được tích hợp rất nhiều những tính năng hữu ích giúp bạn xử lý nhạc một cách chuyên nghiệp như:

– MP3 Cutter: Cắt, tách nhạc thành file nhỏ

– MP3 Joiner: Ghép, sắp xếp các file nhạc lại với nhau thành một file nhạc duy nhất

– MP3 Recorder: Ghi âm bất kỳ âm thanh nào từ máy tính

– MP3 Normalizer: Chuẩn hóa âm lượng file nhạc

– ID3 Tag Editor: Người dùng có thể Copy, Paste, Cắt, Xóa…với file nhạc. Tạo nhạc chuông chỉ bằng 1 cú click chuột.

Ngoài ra phần mềm còn có thể tạo ra nhiều đoạn nhạc từ một bản nhạc nguyên gốc – Đây chính là tính năng mới lạ, độc của phần mềm này so với các đối thủ của nó.

Trên đây là Top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất trên máy tính mà ThuThuatTinHoc.vn đã tổng hợp lại và gửi đến cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button