Thủ Thuật

Tổng hợp các cách đăng nhập Facebook trên điện thoại

Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp toàn bộ các phương án, các cách đăng nhập Facebook trên điện thoại để bạn nhanh chóng có thể tham gia sử dụng mạng xã hội được nhiều người yêu thích này cũng như kết bạn và trò chuyện dễ dàng hơn.

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách tạo tài khoản Facebook để người dùng mới nhanh chóng có cho mình một tài khoản mạng xã hội thú vị này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người dùng vẫn chưa làm quen được cách đăng nhập Facebook trên điện thoại.

 

Các cách đăng nhập Facebook trên điện thoại

1. Sử dụng ứng dụng Facebook

Đây là một trong những phương án thực hiện đăng nhập Facebook trên điện thoại đang vô cùng phổ biến hiện nay khi bạn sử dụng một thiết bị Smartphone Android, iPhone. Và chúng ta sẽ cần phải tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

1. Cách đăng nhập Facebook bằng ứng dụng

* Sử dụng ứng dụng Facebook

Bước 1: Các bạn thực hiện khởi động ứng dụng Facebook cho Android. iPhone đã được tải và cài đặt thành công ở trên.

Bước 2: Tại lần đầu truy cập thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình như hình dưới.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 2

Trong trường hợp bạn đã quên mất mật khẩu tài khoản Facebook, các bạn sẽ cần phải tham khảo bài viết cách lấy lại mật khẩu Facebook.

Bước 3: Lúc này, khi bạn đã nhập chính xác thông tin tài khoản, mật khẩu tài khoản Facebook. Chúng ta sẽ ngay lập tức hoàn tất việc đăng nhập Facebook này.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 3

* Sử dụng Facebook Lite

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng Facebook thì với các thiết bị Android có cấu hình yếu, các bạn có thể lựa chọn thực hiện việc sử dụng ứng dụng Facebook Lite. Đây là phiên bản ứng dụng rút gọn để người dùng vẫn có thể truy cập Facebook mượt mà và ổn định hơn.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook Lite cho Android

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook Lite cho iPhone

2. Sử dụng trình duyệt web đăng nhập Facebook

Nếu như bạn không muốn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Facebook, các bạn cũng có thể lựa chọn cách đăng nhập Facebook thứ 2 đó chính là sử dụng trình duyệt web được tích hợp trên thiết bị.

Bước 1: Các bạn sẽ sử dụng một trình duyệt web tùy ý từ màn hình chính điện thoại và truy cập vào địa chỉ Facebook TẠI ĐÂY.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 4

Khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Facebook đã đăng ký.

Bước 2: Cuối cùng các bạn sẽ hoàn tất việc đăng nhập này bằng việc nhập mật khẩu, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính Facebook.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 5

Trong trường hợp bạn không thể truy cập vào Facebook Messenger thông qua phương án này các bạn có thể tải và cài ứng dụng Messenger Lite cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger Lite cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger Lite cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng nhập Facebook trên điện thoại thông qua các thao tác sử dụng ứng dụng hay trên trình duyệt web để bạn lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình rồi đấy.

Hiện nay, 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều các yêu cầu hỗ trợ thực hiện cách tải video Facebook nhóm kín mà nhiều người muốnn tải về. Và bài viết tải video Facebook nhóm kín trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những video mà mình yêu thích này.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button