Ngân Hàng

Tính lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại

Với những ai đang tham gia sử dụng dịch vụ tiết kiệm tại ngân hàng BIDV, chúng ta có thể thực hiện việc tính lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại để biết được sau mỗi kỳ hạn tiết kiệm chúng ta sẽ nhận được bao nhiêu tiền và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện mở tài khoản tiết kiệm BIDV trực tuyến tại nhà để bạn có thể dễ dàng sở hữu một tài khoản tiết kiệm cho tương lai. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người thắc mắc về lãi suất, cũng như cách tính lãi suất tiết kiệm BIDV như thế nào?

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Hướng dẫn tính lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại

Để thực hiện cách tính lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV trên Android, iPhone chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download BIDV Smart Banking cho Android

+ Download BIDV Smart Banking cho iPhone

Bước 2 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công, và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.

Nếu như bạn chưa có tài khoản, các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Internet Banking BIDV để có thể đăng nhập vào ứng dụng này.

Bước 3 : Khi đã truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ phải sang trái , tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Tiện ích khác như hình dưới.

tinh lai suat tiet kiem bidv tren dien thoai 2

Bước 4 : Để có thể tính lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại các bạn sẽ cần tiếp tục lần lượt ấn chọn mục Lãi suất Tính toán lãi suất .

tinh lai suat tiet kiem bidv tren dien thoai 3

Bước 5 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt điền các thông tin để có thể thực hiện tính lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại, đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn mục Số tiền gửi nhập chính xác số tiền mà bạn đã gửi trong tài khoản tiết kiệm .

tinh lai suat tiet kiem bidv tren dien thoai 4

– Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Kỳ hạn nhập gói kỳ hạn tiết kiệm và chúng ta đã lựa chọn khi mở tài khoản.

tinh lai suat tiet kiem bidv tren dien thoai 5

Bước 6 : Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Ngày gửi , và lựa chọn ngày gửi phù hợp với ngày bạn mở tài khoản tiết kiệm (hoặc ngày bắt đầu đáo hạn).

tinh lai suat tiet kiem bidv tren dien thoai 6

– Và các bạn đừng quên nhập nhập lãi suất phù hợp mà chúng ta có thể thấy được hiển thị tại bước 2 .

tinh lai suat tiet kiem bidv tren dien thoai 7

Cuối cùng sau khi chúng ta đã nhập toàn bộ thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tính lãi . Ngay lập tức hệ thống sẽ tính lãi suất tiết kiệm BIDV với các thông tin này và hiển thị kết quả cuối cùng như hình trên.

Ví dụ như, 9Mobi.vn mở một tài khoản tiết kiệm có giá trị 1,000,000đ – có kỳ hạn 1 tháng – Lãi suất 04.91. Sau khi hết thời gian tiết kiệm, 9Mobi.vn sẽ nhận được 4,091.667đ.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau làm quen với các bước thực hiện tính lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại dành cho những ai đang quan tâm cũng như đang sở hữu một tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng này. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết sau khi mở tài khoản, người dùng sẽ có thể tính toán được số tiền mà mình sẽ nhận được và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn thâm về những thủ thuật thú vị khi sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking này như cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, kiểm tra lịch sử giao dịch trên ứng dụng BIDV Smart Banking cho Android, iPhone. Các bạn có thể theo dõi thêm các bài viết của 9Mobi.vn để tìm hiểu rõ hơn các tính năng hữu ích của ứng dụng này nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button