Thủ Thuật

Tinder sẽ sớm cho phép người dùng kiểm tra lý lịch về đối tượng hẹn hò

Tinder và Match đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Garbo, một nền tảng kiểm tra lý lịch phi lợi nhuận do phụ nữ sáng lập. Việc hợp tác này sẽ cho phép người dùng Tinder (và các dịch vụ khác của Match Group) truy cập cơ sở dữ liệu của Garbo để tìm kiếm thông tin về những người họ có thể sẽ kết bạn trực tuyến một cách dễ dàng hơn.

Tinder và các ứng dụng khác thuộc Match Group sẽ sớm cho phép người dùng kiểm tra lý lịch của những người mà họ có thể sẽ kết bạn, hẹn hò. Công ty công bố kế hoạch đầu tư vào Garbo, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp cho người dùng quyền kiểm tra lý lịch chỉ bằng tên và số điện thoại, hoặc họ và tên đầy đủ của họ. Là một phần của thỏa thuận, nền tảng của Garbo sẽ mở cửa chào đón những người sử dụng ứng dụng của Match Group, bắt đầu với Tinder vào cuối năm nay.

Người dùng Tinder sẽ đươc xem lý lịch về đối tượng mà mình muốn hẹn hò

Garbo được thành lập bởi Kathryn Kosmides, người đã từng phải chịu đựng các hành vi bạo lực do bất bình đẳng giới, với mục đích giúp cho việc tìm kiếm thông tin về người bạn muốn kết nối trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng của Garbo tổng hợp nhiều nguồn dữ liệu để cung cấp thông tin chi tiết về một cá nhân, bao gồm “bắt giữ, kết án, lệnh cấm, quấy rối và phạm tội bạo lực khác”.

Garbo cũng đang làm việc với các nhóm bình đẳng giới và chủng tộc để đảm bảo rằng các bất bình đẳng trong hệ thống tư pháp ảnh hưởng đến người da màu được xem xét một cách nghiêm túc. Ví dụ, Garbo gần đây đã thông báo rằng họ đã loại bỏ các cáo buộc tàng trữ ma túy khỏi nền tảng của mình. Một trong những lý do giải thích cho điều này là tỷ lệ bỏ tù đối với người Mỹ gốc Phi vì các tội liên quan đến ma túy cao gấp 6 lần so với người da trắng.

Việc kiểm tra lý lịch trên Tinder sẽ không miễn phí, nhưng Match đang làm việc với Garbo để tìm ra cách định giá chúng sao cho hầu hết người dùng đều có thể truy cập được. Không rõ đây sẽ là một tính năng đáp ứng theo yêu cầu hay một tính năng gắn với các cấp đăng ký của công ty.

Nhóm phát triển sẽ bắt đầu thử nghiệm và xây dựng các khả năng cho Garbo trên Tinder trong những tháng tới và khi Garbo được tích hợp vào Tinder, các dịch vụ khác của Match Group, bao gồm OkCupid, Hinge và Match cũng sẽ được áp dụng. Công cụ của Garbo vẫn chưa hoạt động, vì vậy hiện không thể kiểm tra độ chính xác của nó, nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ ghép cặp thành công và làm tăng xu hướng không công khai thông tin cá nhân trên Tinder.

Link download ứng dụng Tinder mới nhất trên Android, iPhone:

=> Link tải Tinder cho Android

=> Link tải Tinder cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản Tinder, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Tinder tại đây

Nếu bạn đang tìm một phần mềm chat trên PC hoặc một ứng dụng livestream, trò chuyện và kết bạn online với nhiều người khác thì Zalo bản PC và ứng dụng chat MliveU sẽ là những sự lựa chọn hàng đầu.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button