Thủ Thuật

Thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus đang được rất nhiều người dùng quan tâm để có cho mình một bức ảnh thật “xinh” và khoe với bạn bè trên mạng xã hội dễ dàng.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau thực hiện về cách tải và sử dụng BeautyPlus trên điện thoại, bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều quan tâm về việc làm sao để có thể thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus để có cho mình một bức ảnh sinh động và bắt mắt hơn.

Hướng dẫn thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus

Chúng ta sẽ có các bước cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng BeautyPlus thêm hiệu ứng làm đẹp cho ảnh trên Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng BeautyPlus đã được tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

– Download BeautyPlus cho iPhone

– Download BeautyPlus cho Android

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ có thể lựa chọn biểu tượng Chụp ảnh để chụp một bức ảnh hay ấn chọn Ảnh như hình dưới và tìm kiếm, ấn chọn bức ảnh mà mình ưng ý sẽ chỉnh sửa.

them hieu ung lam dep anh hon voi beautyplus 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa như hình dưới để ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển màn hình sang giao diện chỉnh sửa.

them hieu ung lam dep anh hon voi beautyplus 3

Cụ thể chúng ta sẽ có thể thực hiện thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus, bằng các tính năng tiện ích của mình. Đầu tiên chúng ta tìm hiểu các tính năng Làm đẹp với BeautyPlus đó chính là Làm mịn da, Chỉnh Tông màu da, Chỉnh sáng … phù hợp với bức ảnh như hình trên.

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ tiến tới tính năng Bộ Lọc , đây là nơi tổng hợp các Filter màu sắc độc đáo mà bạn có thể sử dụng. Bên cạnh đó với mỗi bộ lọc này, các bạn có thể tuỳ chỉnh thanh chức năng để có màu sắc ưng ý nhất làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus.

them hieu ung lam dep anh hon voi beautyplus 4

Khác với các ứng dụng này, các bộ lọc của ứng dụng này đều hoàn toàn miễn phí để người dùng có thể lựa chọn sử dụng.

Bước 4 : Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Trang trí , tại đây các bạn có thẻ tuỳ chỉnh như vẽ lên hình, chèn chữ vào ảnh, thêm khung tranh để bức ảnh trở nên bắt mắt hơn. Và sau khi đã thực hiện việc chỉnh sửa ảnh thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn mục Lưu lại như hình dưới.

them hieu ung lam dep anh hon voi beautyplus 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện đơn giản để thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể có cho mình những bức ảnh thật đẹp và chia sẻ chúng lên trang mạng xã hội của mình với bạn bè của mình cùng chiêm ngưỡng.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn một cách chụp ảnh cũng đang được rất nhiều bạn trẻ được yêu thích đó chính là cách ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh bằng B612. Đây là cách giúp chúng ta có thể thêm những biểu tượng vô cùng dễ thương khi chụp ảnh tự sướng hay chụp với bạn bè, người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button