Thủ Thuật

Tạo ảnh đen trăng chuyên nghiệp trên Windows Phone với ứng dụng Black

Black là một ứng dụng trên Windows Phone giúp chúng ta có được những bức ảnh đen trắng cực kỳ chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh và các chế độ tuyệt vời.

Black được trang công nghệ Theverge đăng tải và giới thiệu với người dùng có tính năng làm ảnh đen trăng rất chuyên nghiệp, không như những ứng dụng thông thường khác,  đây là ứng dụng dành cho người dùng Windows Phone đam mêm nhiếp ảnh đặc biệt là yêu thích những bức ảnh nghệ thuật.

Black đem đến cho người dùng các hiệu ứng của ảnh đen trắng vào các thập niên 80 -90 đó là Curves, Vignette and Fade.

Hướng dẫn sử dụng Black tạo ảnh đen trắng.

Bước 1 : Tải và cài đặt Black cho Windows Phone, sau đó khởi động ứng dụng lên bấm vào dấu “+

 

Bước 2 : Chọn ảnh trong thư viện để chuyển sang đen trắng.

lam anh den trang tren Windows Phone

 

Bước 3 : Chọn vào ảnh một lần nữa và bấm vào biểu tượng như trong hình.

tai ung dung Black

 

Bước 4 : Chọn các chế độ bằng cách kéo ngón tay trên màn hình sang trái hoặc sang phải đến khi ưng ý rồi bấm tích chữ V.

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dung Black để tạo một bức ảnh đen trắng đẹp và đầy nghệ thuật cho mình, ngoài ra các bạn nên tải thêm các ứng dụng khác có chức năng tương tự như Lumia Creative Studio for Windows Phone và ProShot for Windows Phone

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button