Thủ Thuật

Tải Your Uninstaller, Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller – Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

Có thể bạn chưa biết, khi chúng ta gỡ cài đặt các chương trình, phần mềm cài đặt trên máy tính thông qua trình gỡ cài đặt mặc định nhưng không thể gỡ bỏ triệt để các phần mềm này mà vẫn còn bỏ sót các file, thư mục và Registry. Các file, thư mục còn sót lại này có thể tác động và ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp lý tưởng nhất là sử dụng các tiện ích, công cụ gỡ bỏ cài đặt phần mềm tận gốc, chẳng hạn như Your Uninstaller.

Tải Your Uninstaller – Hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm cài trên máy tính

1. Giới thiệu về Your Uninstaller

Công cụ gỡ phần mềm máy tính triệt để, Your Uninstaller, được thiết kế ngoài chức năng chính là gỡ bỏ cài đặt tận gốc phần mềm mà người dùng cài đặt trên hệ thống còn hỗ trợ thêm các tính năng dọn file rác, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống cũng như giải phóng dung lượng trống ổ cứng và một số tính năng thú vụ khác.

Bằng cách tải Your Uninstaller – Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính và cài đặt để bắt đầu quét và loại bỏ tất cả các mục, file liên quan đến phần mềm mà bạn đã gỡ cài đặt an toàn và nhanh chóng.

2. Link tải Your Uninstaller

=> Link tải Your Uninstaller cho Windows

3. Tính năng nổi bật của Your Uninstaller

– Gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn các phần mềm, chương trình đã cài đặt: Như 9mobi.vn đã đề cập ở trên, Your Uninstaller được thiết kế với chức năng chính là gỡ bỏ cài đặt triệt để các phần mềm, chương trình mà bạn đã cài đặt trên máy tính, thậm chí cả các chương trình bị lỗi và hỏng.

– Sửa lỗi cài đặt phần mềm không hợp lệ chỉ với 1 cú click chuột.

– Quét toàn hệ thống sau khi gỡ bỏ cài đặt chương trình: Your Uninstaller sẽ quét toàn bộ hệ thống để tìm và loại bỏ tất cả các “dấu vết” liên quan đến chương trình còn sót lại trên hệ thống. Bằng cách này giúp giải phóng không gian trống hệ thống cũng như cải thiện hiệu suất thiết bị nhanh hơn.

tai your uninstaller

Download Your Uninstaller, phần mềm xóa ứng dụng trên PC

– Đảm bảo PC hoạt động ổn định: Your Uninstaller được tích hợp các công cụ Uninstaller, Startup Manager, Internet Traces Eraser, StartMenu Manager và Disk Cleaner.

– Tương thích với các phiên bản Windows cũ hơn, bao gồm Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

– Hỗ trợ 4 chế độ gỡ cài đặt ứng dụng, phần mềm khác nhau.

– Xóa sạch dấu vết, lịch sử duyệt web của bạn, mật khẩu, cookie và lịch sử tìm kiếm, … .

Như vậy bài viết trên đây 9mobi.vn vừa điểm qua cho bạn các tính năng chính cũng như link tải Your Uninstaller – Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính. Nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button