Thủ Thuật

Tải Ultrasurf mới nhất 2020 – Phần mềm fake IP & Proxy hiệu quả nhất


Ultrasurf là một trong những phần mềm phổ biến dùng trong việc truy cập vào những website bị chặn, đặc biệt là đối với Facebook. Tải Ultrasurf bạn có bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy cũng như giúp bạn tạo ra địa chị IP fake. Ultrasurf phần mềm fake IP, Proxy hiệu quả giúp hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống.

Ứng dụng Ultrasurf là một ứng dụng Fake IP hoàn toàn miễn phí, là lựa chọn hàng đầu giúp người dùng fake ip đồng thời vượt tường lửa vào web bị chặn đơn giản nhất. Để có thể tải Ultrasurf về máy tính và vào các trang web bị chặn đơn giản nhất, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng tip.com.vn nhé.

Hướng dẫn cách tải Ultrasurf phần mềm Fake IP
Hướng dẫn cách tải Ultrasurf phần mềm Fake IP & Proxy hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách tải Ultrasurf phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay:

Ultrasurf là một phần mềm trên máy tính, là lựa chọn hàng đầu để fake IP, vượt tường lửa vào web bị chặn miễn phí. Để thực hiện tải Ultrasurf bạn chỉ cần tải theo link: https://ultrasurf.vi.downloadastro.com.

Ultrasurf là phần mềm vô cùng hữu ích khi bạn muốn truy cập các trang web bị chặn đặc biệt là Facebook. Ngoài tính năng Fake IP ứng dụng còn giúp người dùng ẩn danh khi lướt web tránh khỏi các hacker theo dõi và ăn cắp các thông tin cá nhân của người dùng.

Tải phần mềm xong, bạn có thể dùng ngày ứng dụng để truy cập web bị chặn mà không cần phải qua nhiều bước cài đặt phức tạp.

>> Tìm hiểu thêm:

  • Cách cài tiếng việt cho IDM, sử dụng idm bằng tiếng Việt mọi phiên bản
  • Download AnyDesk 5.3.5 – Phần mềm Điều khiển máy tính từ xa

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng Ultrasurf:

Ứng dụng Ultrasurf là ứng dụng Fake IP cực phổ biến khi không cần cài đặt lên máy, bạn có thể sử dụng trực tiếp từ file tải về.

Vượt qua sự kiểm duyệt Internet khách hàng có thể truy cập vào các trang web mà bình thường bạn bị chặn không thể truy cập vào được.

Phần mềm Ultra còn ẩn địa chỉ IP từ trang web mà bạn truy cập. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn tránh khỏi sự xâm nhập của Hacker theo dõi và đánh cắp thông tin từ máu tính của bạn.

Tải Ultrasurl là việc hết sức cần thiết để giải quyết tình trạng các trang web bị chặn đặc biệt là Facebook trên máu tính. Giải quyết các vấn đề do xung đột tường lửa thông qua thuật toán giả danh IP và vượt tường lửa. Hy vọng với những thông tin mà tip.com.vn cung cấp khách hàng đã có thể tải Ultrasurf miễn phí và truy cập các trang web chặn qua cách Fake IP dễ dàng nhất.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button