Giáo Dục

Tả con chó lớp 2 ngắn nhất

Tettrungthukingdom VN mời các em cùng tham khảo đoạn văn mẫu Tả con chó lớp 2 ngắn được chính các bạn trong cùng lứa tuổi viết lên, hi vọng sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các thầy, cô và các em.

Với giọng văn ngây ngô và chân thật, đoạn văn diễn tả con chó lớp 2 tuy ngắn nhưng đã nói lên được chi tiết về hình dáng cũng như hành động của chú cún con.

Tả con chó lớp 2 ngắn số 1

Ở quê em có một con chó. Nó có tên là Kihi. Kihi khoác một chiếc áo màu vàng. Đôi tai rất thính luôn dựng đứng. Đôi mắt tinh nhanh có thể phát hiện ra người lạ từ xa. Đặc biệt vì chân chú có những nệm thịt nên đi rất nhẹ nhàng. Cái mũi có thể đánh hơi từ xa. Miệng của Kihi trông rất dữ nhưng thật ra rất hiền. Cái đuôi dài ngoe nguấy. Mỗi khi em đi chơi chú đều canh nhà hộ em. Mỗi khi em đi học về là chú vẫy cái đuôi mừng rỡ. Em rất thích chơi đùa với chú. (Nguồn trong Ảnh)

Tả con chó lớp 2 ngắn số 2

Chú cún của em có tên là Milu. Chú có bộ lông mượt như nhưng. Đôi mắt tinh nhanh và cái miệng có những chiếc răng sắc nhọn. Bốn chân của Milu khỏe khoắn vô cùng. Còn cái đuôi lại cong lên như chiếc cần cẩu. Nó rất dũng cảm và mạnh mẽ. Lúc em buồn, em luôn có nó. Lúc em xách nặng, nó luôn xách giúp em. Nó là một chú cún tốt bụng và là một chú cún chăm ngoan. Em rất quý Milu

Tả con chó lớp 2 ngắn số 3

Con vật mà em yêu thích nhất là cún con. Chú có bộ lông óng mượt và đôi mắt tinh nhanh. Đặc biệt đôi mắt chú có thể nhìn vào bóng đêm. Ngày nào nó cũng nằm lười biếng. Lúc đó cái đuôi lại ngoe nguẩy để đuổi ruồi muỗi. Ban ngày lười biếng thế nhưng ban đêm chú lại thức để trong nhà. Có tiếng động lạ chú lại sủa :”gâu, gâu”. Khi em đi học về nó chạy ra mừng rỡ ôm lấy em. Em rất vui khi có người bạn như cún con.

Tìm hiểu thêm nhiều Đoạn văn tả con chó hay khác ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button