Wiki

Số điện thoại tổng đài ViettelPost

Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chính sách vận chuyển hàng hóa, cách thức gửi hàng tại bạn có thể gọi tới số điện thoại tổng đài ViettelPost mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bạn có thể dễ dàng tra cứu những thông tin cần thiết về dịch vụ của ViettelPost, liên hệ gửi hàng, ship đồ cho khách bằng cách gọi tới số điện thoại tổng đài ViettelPost để được giải đáp, cụ thể như dưới đây.

– Download ViettelPost cho Android.

– Download ViettelPost cho iPhone.

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI VIETTELPOST

+ Tổng đài: 19008095 (7h00-20h00 các ngày trong tuần)

+ Trụ sở ViettelPost:

– Địa chỉ: Tòa nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Email: cskh@viettelpost.com.vn

– Website: viettelpost.com.vn

ViettelPost là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm trong nước và quốc tế uy tín được nhiều người lựa chọn. Mạng lưới các bưu cục của ViettelPost trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa, Đồng Nai, Lâm Đồng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bắc Ninh… giúp khách hàng tìm kiếm địa chỉ gửi hành một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bằng cách gọi tới tổng đài ViettelPost 19008095 – tổng đài chăm sóc khách hàng phục vụ 24/24, bạn sẽ nắm được các thông tin như:

– Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của ViettelPost: các gói vận chuyển, chính sách vận chuyển, thủ tục gửi hàng, giá cước…

– Cập nhật các chương trình khuyến mãi, cách gọi chuyển phát trên ứng dụng Viettel Post, khiếu nại

– Tra cứu vận đơn, tình trạng đơn hàng

– Giải quyết khiếu nại trong quá trình vận chuyển hàng hóa

– Số điện thoại ViettelPost, địa chỉ các chi nhánh hay văn phòng tại các tỉnh, gần bạn nhất

Bên cạnh số điện thoại tổng đài ViettelPost, bạn có thể truy cập website của ViettelPost hoặc Tải ứng dụng ViettelPost cho iPhone và Androi trên các kho ứng dụng của App Store và Google Play để cập nhật những thông tin mới nhất của công ty cũng như theo dõi đơn hàng của mình.

Nếu đang muốn gửi hàng hóa hoặc gặp những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của ViettelPost, bạn hãy gọi tới tổng đài ViettelPost và các thông tin cần thiết khác mà 9mobi.vn cung cấp phía trên để được tư vẫn và hỗ trợ giải đáp.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button