Thủ Thuật

Snapchat hiện có nhiều người dùng Android hơn iOS

Snapchat cho Android từng bị chỉ trích nặng nề vì hoạt động kém hiệu quả. Trải nghiệm không có cùng chất lượng như phiên bản Snapchat cho iOS đã khiến nhiều người dùng Android rời bỏ nền tảng này, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi công ty ra mắt ứng dụng được thiết kế lại vào năm 2019 và kết quả tài chính mới nhất của Snap cho thấy mức độ phổ biến của Snapchat cho Android đã vượt xa iOS.

Snap đã công bố kết quả kinh doanh quý đầu tiên năm 2021, cho biết phần mềm chat Snapchat đạt 280 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, công ty cũng xác nhận rằng, lần đầu tiên phần lớn người dùng hoạt động hàng ngày là trên Android chứ không phải iOS.

Số người sử dụng phần mềm chat Snapchat trên Android nhiều hơn iOS

Công ty không chia sẻ số liệu chính xác giữa các nền tảng, nhưng Giám đốc điều hành Evan Spiegel gọi đó là “cột mốc quan trọng” đối với Snap khi công ty đã tập trung nguồn lực đáng kể để một lần nữa cải thiện phiên bản Snapchat cho Android từng lắm lỗi của mình.

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

Spotlight, tính năng tạo video ngắn giống TikTok của Snapchat trả tiền cho người dùng sở hữu những clip phổ biến cũng tiếp tục là một điểm sáng của công ty. Tính năng hiện đã có mặt ở 12 quốc gia và đã tăng lên 125 triệu người dùng hàng tháng vào tháng Ba. Evan Spiegel cho biết số video đăng lên nền tảng đã tăng 40% từ tháng Một và tháng Ba (theo báo cáo, tháng Hai có trung bình 175.000 lượt gửi video Spotlight mỗi ngày).

snapchat hien co nhieu nguoi dung android hon ios

Snap cũng báo cáo doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ, với 770 triệu USD trong quý 1, tăng 66% so với năm ngoái.

Evan Spiegel nói rằng công ty đang được hưởng lợi từ những nỗ lực mở cửa trở lại, điều này đã làm cho sự tương tác và số cuộc trò chuyện giữa các nhóm bạn bè lớn tăng lên. Spiegel chia sẻ: “Khi mọi thứ bắt đầu hoạt động trở lại ở Mỹ vào cuối tháng Hai, chúng tôi đã thấy những điểm khởi sắc trong việc sử dụng các tính năng chính như đăng Story và tương tác với Snap Map. Gần đây hơn, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng tỷ lệ kết bạn mới và trò chuyện trên phần mềm chat Snapchat vào cuối tháng Ba khi mọi người bắt đầu giao lưu trong các nhóm quy mô lớn hơn”.

Cùng thời điểm công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2021 của Snapchat, Microsoft cũng đã cho ra mắt phiên bản Office 2021 cho Windows và Office 2021 cho Mac, mang đến một số tính năng mới đáng chú ý. Thông tin chi tiết đã được chia sẻ cụ thể trong bài viết này::

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button