Hỏi Đáp

SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop có gì đặc biệt? mua ở đâu?

Thông tin về SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop có gì đặc biệt? mua ở đâu? đây sẽ là chủ đề mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này khi đây là gói cước hoàn toàn mới của Vinaphone nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc cũng như truy cập mạng dữ liệu của người dùng hiện nay.

Bên cạnh nhu cầu đáp ứng nhu cầu sử dụng dữ liệu mạng truy cập Internet đang phổ biến hiện nay như gói cước 4G Vinaphone. Thì hiện nay nhà mạng Vinaphone đã tung ra các gói cước SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop hoàn toàn mới mà bạn có thể lựa chọn đăng ký và sử dụng.

SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop là gì?

* Gói SIM Hey Zalo là gì?

Đây là gói cước dành cho những người sử dụng có độ tuổi độ tuổi từ 14 đến 22 đang là học sinh, sinh viên. Đây là gói cước có mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 25.000 đồng và 50.000 đồng/tháng sẽ giúp người dùng có được những gói cước ưu đãi liên lạc và dữ liệu di động vô cùng hấp dẫn.

SIM Hey Zalo 25k

+ Bạn sẽ có cho mình 2GB data tốc độ cao 4G miễn phí mỗi tháng 100 phút gọi nội mạng VinaPhone.

+ Cước phí sử dụng: 25,000đ/30 ngày sử dụng.

+ Miễn phí data truy cập không giới hạn ứng dụng Zalo và Zing MP3.

SIM Hey Zalo 50k

+ Bạn sẽ có cho mình 4GB data tốc độ cao 4G miễn phí mỗi tháng 100 phút gọi nội mạng VinaPhone.

+ Cước phí sử dụng 50,000đ/30 ngày sử dụng.

+ Miễn phí data truy cập không giới hạn ứng dụng Zalo và Zing MP3.

* Sim Zalo Shop là gì?

Khác với gói SIM Hey Zalo dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14 tới 22 tuổi thì với gói cước Sim Zalo Shop nhà mạng Vinaphone hướng tới đối tượng các khách hàng là chủ gian hàng trên Zalo Shop hoặc kinh doanh Online với nhu cầu liên lạc, truy cập mạng dữ liệu lớn.

– Bạn sẽ có 4.000 phút gọi nội mạng Vinaphone

– Bạn sẽ có cho mình Data 20GB/tháng tốc độ cao 4G để đáp ứng nhu cầu quảng bá hình ảnh, livestream giới thiệu sản phẩm cũng như liên lạc thường xuyên của khách hàng.

– Miễn phí data truy cập không giới hạn ứng dụng Zalo và Zing MP3.

* Mua sim SIM Hey Zalo và SIM Zalo Shop ở đâu

– Từ tháng 1/2019 người dùng Zalo có thể đăng ký gói dịch vụ của VinaPhone trực tiếp trên kênh Zalo Shop hoặc thông qua cách tương tác khác như tổng đài, fanpage, các thuê bao VinaPhone trên Zalo.

– Các bạn cũng có thể mua sim SIM Hey Zalo và SIM Zalo Shop thông qua các văn phòng giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc:

+ Địa chỉ giao dịch Vinaphone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các gói cước SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop có gì đặc biệt hoàn toàn mới mà nhiều người quan tâm khi đây là gói cước hoàn toàn mới và có những ưu đãi hướng tới người dùng nhiều hơn để bạn có thể lựa chọn.

Ngoài ra nếu như bạn đang quan tâm tới vấn đề làm sao để có thể chuyển mạng giữ số sang VinaPhone, các bạn có thể tham khảo bài viết chuyển mạng giữ số sang VinaPhone tại nhà để nhanh chóng hoàn tất quá trình, thủ tục này ngay tại nhà vô cùng tiện lợi.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button