Thủ Thuật

Opera Touch cho iOS đổi tên thành Opera nhân kỷ niệm 3 năm ra mắt

Gần 3 năm sau khi ra mắt trên App Store, Opera đã thông báo rằng họ sẽ đổi tên trình duyệt Opera Touch cho iOS thành Opera, như một phần trong kế hoạch cải tiến trình duyệt nhằm tiêu chuẩn hóa trải nghiệm duyệt web trên các nền tảng, cũng như tăng hiệu quả về tốc độ và quyền riêng tư.

Với bản cập nhật mới nhất, ngoài cái tên mới, Opera Touch (hiện được gọi là Opera) cũng sẽ có giao diện người dùng mới với phong cách hiện đại mà tối giản và giữ nguyên các chức năng cốt lõi của trình duyệt, nhưng cải tiến hiệu ứng, màu sắc, chủ đề và một số thay đổi trực quan khác. Nút Fast Action cho phép người dùng truy cập nhanh vào tìm kiếm dễ dàng là biểu tượng trong thiết kế của Opera Touch vẫn được giữ nguyên, mang đến cho người dùng khả năng duyệt web thuận tiện bằng một tay.

Opera Touch được đổi tên thành Opera trên hệ điều hành iOS

Opera cho biết hiện tại họ có hơn 3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Để mang lại trải nghiệm gắn kết hơn, màu tím thương hiệu của biểu tượng trình duyệt sẽ bị loại bỏ để chuyển sang logo màu đỏ và trắng đặc trưng hiện có trên các nền tảng khác. Các hiệu ứng động cũng đang được làm lại.

opera touch cho ios doi ten thanh opera nhan ky niem 3 nam ra mat

Trong một bài đăng trên blog, Opera cho biết công ty đã chứng kiến một sự tăng vọt về số lượt tải Opera Touch ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào năm ngoái. Giám đốc sản phẩm của công ty, ông Jona Bolin tin rằng người dùng iOS đã chọn Opera thay vì trình duyệt web mặc định của họ sau khi phát hành iOS 14 vì họ có thể sử dụng các tính năng như Speed Dial, trình chặn quảng cáo, trình chặn hộp thoại cookie, tính năng đồng bộ trên nhiều thiết bị Flow, bảo vệ chống lại việc khai thác tiền điện tử và ví điện tử dễ sử dụng.

opera touch duoc doi ten thanh opera tren nen tang ios

Các nhà phát triển Opera Touch đã rất chú trọng vào tính thẩm mỹ trong thiết kế của trình duyệt kể từ khi nó ra mắt trên nền tảng iOS vào ngày 1/10/2018. Opera Touch đã giành được các giải thưởng như Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2018 và Giải thưởng thiết kế iF 2019. Bản cập nhật mới nhất hiện đã có mặt trên App Store. Opera cũng hỗ trợ Windows, Mac và Linux, và có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng di động bằng Opera Flow.

Link tải Opera cho Android và iOS mới nhất:

=> Link tải Opera cho Android

=> Link tải Opera cho iPhone

Và để cải thiện trải nghiệm của người dùng khi sử dụng trình duyệt Web, Microsoft đã bắt đầu cho thử nghiệm trên một số PC chạy hệ điều hành Windows 10. Để biết thêm chi tiết bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button