Thủ Thuật

Nâng cấp iOS 9.3.4, cách nâng cấp iOS 9.3.4 cho iPhone, iPad

Mới đây Apple đã ra mắt, cho phép người dùng iPhone, iPad nâng cấp iOS 9.3.4. Và ngay bây giờ chúng ta đã có thể nâng cấp iOS 9.3.4, cập nhật thiết bị iPhone, iPad lên phiên bản mới này. Hãy cùng 9Mobi.vn nâng cấp iOS 9.3.4 cho thiết bị iPhone, iPad của mình nhé.

Bất cứ một phiên bản cập nhật nào của Apple đưa ra đều nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các fan hâm mộ cũng như người sử dụng thiết bị iPhone, iPad. Và đây được coi là một phiên bản hoàn thiện hơn so với iOS 9.3.3 về các lỗi bảo mật, và được Apple khuyến khích tất cả người dùng nên sử dụng phiên bản iOS 9.3.4 này.

Đã có thể nâng cấp iOS 9.3.4 cho thiết bị iPhone, iPad của bạn

Trong bài viết lần trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách nâng iOS 9.3.3, nếu như các bạn chưa kịp tiến hành nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình có thể đọc lại để nâng cấp iOS 9.3.3 nhanh chóng nhé. Còn sau đây chúng ta cùng thực hiện nâng cấp iOS 9.3.4 nào.

Nâng cấp iOS 9.3.4, cập nhật iPhone, iPad lên iOS 9.3.4

Lưu ý: Để quá trình nâng cấp iOS 9.3.4 diễn ra thành công, các bạn nên tiến hành cập nhật khi thiết bị hơn 50% pin và có sử dụng kết nối Wifi để có tốc độ ổn định nhất.

Bước 1: Từ màn hình chính lựa chọn Cài đặt (Settings). Tại đây chúng ta Ấn chọn vào Cài đặt Chung (General).

cap nhat ios 9.3.4

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn mục Cập nhật phần mềm (Update). Tiếp theo đó ấn chọn Tải về và Cài đặt (Download & install).

huong dan nang cap ios 9.3.4

Bước 3: Chương trình sẽ gửi lên thông báo ấn chọn Đồng ý, Tiếp theo đó ấn chọn Đồng ý để tiến hành Tải về.

nang cap ios 9.3.4

Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, ấn chọn Cài đặt bây giờ. Chương trình sẽ tự động cài đặt và nâng cấp thiết bị.

cap nhat ios 9.3.4

Như vậy chúng ta đã nâng cấp iOS 9.3.4, cập nhật iPhone, iPad lên iOS 9.3.4 thành công rồi. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thể nhanh chóng nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình lên iOS 9.3.4 một cách thuận tiện. Nếu trong trường hợp bạn đã lỡ nâng cấp iOS 10 và muốn hạ xuống để cài đặt iOS 9.3.4 các bạn có thể tham khảo bài viết hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2 để có thể nâng cấp lại iOS 9.3.3 và tiến hành cập nhật iPhone, iPad lên iOS 9.3.4 nhé.

Đồng thời trong quá trình tải bản cập nhật về các bạn cũng phải chú ý về lượng pin của thiết bị cũng như tiết kiệm pin như đã nói ở trên nhé. Các cách tiết kiệm pin cho iPhone, iPad sẽ giúp bạn có lượng pin đủ để quá trình nâng cấp thiết bị diễn ra ổn định và không có những sai sót đáng tiếc xảy ra.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button