Thủ Thuật

Nâng cấp iOS 9.3.3, cập nhật iPhone, iPad lên iOS 9.3.3

Thay vì chờ đợi phiên bản iOS 10 beta tại sao lại không cập nhật, nâng cấp iOS 9.3.3 cho iPhone, iPad chứ, với khả năng tối ưu tăng tốc cũng như ít lỗi hơn so với phiên bản nâng cấp iOS 9.3.2 thì đây là sự lựa chọn tối ưu hiện tại, cùng 9mobi.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết các cập nhật iOS 9.3.3 cho iPhone nhé.

Mới đây Apple đã cho ra mắt phiên bản mới nhất, hoàn chỉnh nhất iOS 9.3.3. Nói là mới nhất và hoàn chỉnh nhất bởi vì hiện tại phiên bản iOS 10 đang ở giai đoạn beta và thực sự vẫn chưa hoàn thiện để đến tay người dùng.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.3, cập nhật iPhone, iPad lên iOS 9.3.3

Trong bài viết lần trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 9.3.2 ,bạn đọc nếu chưa nâng cấp lên phiên bản này thì có thể tham khảo ngay cách nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone nhé, còn không thì hãy nâng cấp 9.3.3 như bài viết này thực hiện.

Nâng cấp iOS 9.3.3, cập nhật iPhone, iPad lên iOS 9.3.3

Lưu ý: Bạn chỉ nên nâng cấp iOS 9.3.3 khi máy bạn hơn 50% pin và sử dụng Wifi có tốc độ ổn định.

Bước 1: Vào Settings( Cài đặt) trong iPhone của bạn.

cap nhat iphone len ios 9.3.3

Bước 2: Vào tiếp General ( Cài đặt chung)  >  Update (Cập nhật phần mềm)

cap nhat iphone len ios 9.3.3

Bước 3: Tại đây bạn chọn lựa Download & install để tải và cài đặt về máy, sau khoảng 1 lúc hệ thống sẽ tự động cài đặt và khởi động lại máy cho bạn

cap nhat iphone len ios 9.3.3

Quá trình tải và cài đặt nhanh hay chậm tùy vào tốc độ của mạng, nhiệm vụ của bạn đợi hệ thống tải và cài đặt mà tôi. Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách cập nhật iPhone lên iOS 9.3.3, hy vọng bạn sẽ sớm cập nhật lên hệ điều hành mới nhất này trong lúc đợi iOS 10 nhé. Ngoài ra trong trường hợp bạn lỡ lên iOS 10 rồi mà muốn quay lại để có thể cài đặt iOS 9.3.3 như trên có thể tham khảo bài viết hạ cấp iOS 10 beta xuống ios 9.3.2 và làm theo nhé.

Ngoài việc nâng cấp iOS 9.3.3 ra, bạn cũng phải luôn chú ý tiết kiệm pin cho iPhone, nhất là đối với những hệ điều hành mới chưa được tối ưu, hoặc còn lỗi thì việc tiết kiệm pin iPhone là vô cùng cần thiết.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button