Phần Mềm

Microsoft Project 2016 Pro 32/64Bit Full Crack mới nhất 2020

Microsoft Project 2016 Full Cr@ck là một phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất hiện nay 2021 này và trong bài viết này tip.com.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn download phần mềm Microsoft Project 2016 Full mới nhất hiện nay.

Giới thiệu phần mềm Microsoft Project 2016

Microsoft  ra mắt phiên bản Project mới  đó là mềm quản lý dự án của Microsoft mang đến trải nghiệm thú vị nhằm mang lại các tiện ích quản lý ngân sách, phát triển các kế hoạch, quản lý dự án, theo dõi tiến độ cho đến phân tích khối lượng công việc đều được Microsoft Project thực hiện rất tốt. Những người dùng phiên bản Microsoft Project 2012, 2013, Microsoft Project 2016 đã được phát hành tuỳ chọn cung cấp nhiều khả năng về lập kế hoạch năng lực tài nguyên và quản lý tài nguyên và MS Project 2016 còn thực hiện những bản cập nhật Project Pro, Project Professional nữa nhé?

Cấu hình yêu cầu để cài đặt phần mềm MS Project 2016

  • Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc nhanh hơn, hỗ trợ cả bản 32bit và 64bit với SSE2.
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012.
  • RAM: 1GB với phiên bản 32bit, 2GB với phiên bản 64bit.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 3GB
  • Độ phân giải màn hình:1024×768.
  • Kết nối mạng Internet để sử dụng các tính năng liên quan.

Tính năng trên Microsoft Project Professional 2016

Một Giao diện mới

Các biểu tượng công cụ như Word, Excel, hay Powerpoint đã được loại bỏ, thay vào đó chỉ có 3 biểu tượng save, redo, và undo là được giữ lại. Các tab được phân chia bởi dấu gạch dọc, trước đây thì các tab được dính vào nhau khiến người dùng khó quan sát hơn.

Bổ sung tính năng Tell me

Tell me là một trong những tính năng mới của Project 2016

Xem thêm: Download  IDM Full Crack mới nhất miễn phí

Khả năng chia sẻ tài liệu trực tuyến

Chức năng chia sẻ tài liệu trên Project 2016 đã được cải tiến thêm một bước nữa. Theo đó người dùng có thể chia sẻ tài liệu tới bạn bè, hoặc cùng đồng nghiệp chỉnh sửa chung một tài liệu.

Tính năng mới smart lookup

Đây là công cụ tìm kiếm trực tiếp với kết quả từ Bing

Tính cộng tác và tích hợp sẵn Skype

Giúp các nhóm người dùng có thể cùng lúc gõ nội dung trên cùng một văn bản Word và xem được bản hiệu chỉnh của người khác ngay tức thì. Hiện chỉ mới có mặt cho các phiên bản Word, PowerPoint và OneNote trên máy tính (desktop), chưa hỗ trợ thiết bị di động.

Nhóm Office 365 (Groups) và thêm dữ liệu từ Web vào Excel

Tích hợp sẵn trong ứng dụng Outlook 2016 cho máy tính, và có tên ứng dụng (app) Outlook Group nếu dùng cho các thiết bị di động giúp cho cả nhóm có trải nghiệm đồng nhất trên toàn bộ thiết bị.

Link download Microsoft Project 2016 Full Cr@ck bản 32/64bit 

Tải MicroSoft ProJect 2016 Full

Tải Ngay

Cách cài Microsoft Project 2016

Sau khi tải ms project pro 2016 về máy, bạn giải nén để cài đặt hoặc tiến hành mount ổ đĩa ảo bằng phần mềm ultraiso để bắt đầu quá trình cài đặt nhé? Cũng đơn giản như cài các phần mềm máy tính bình thường thôi nhé các bạn.

Cách Active Microsoft Project 2016 Full vĩnh viễn 

Để activate ms project 2016 bạn có thể sử dụng KMSpico 11 các bạn tải về tại đây

Tải KMSPico 11 Active Microsoft Project

Tải Ngay

Sử dụng kmspico để active project 2016 cũng tương tự như việc bạn sử dụng kmspico để active windows 10 hay office. Chúc các bạn tải về Microsoft Project 2016 Full 32/64 bit về máy tính cài đặt và sử dụng. Chúc các bạn thành công. 

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button