Thủ Thuật

Mẹo tải video facebook HD trên máy tính

Với những ai đang muốn thực hiện cách tải video Facebook HD trên máy tính, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn giúp các bạn thực hiện cách tải video facebook HD đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể sử dụng.

Với cách tải video Facebook trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu rất nhiều trên Android, iPhone. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn thêm về các bước thực hiện tải video facebook HD trên máy tính.

Mẹo tải video facebook HD trên máy tính

Để có thể thực hiện cách tải video Facebook về máy tính chất lượng HD, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Để có thể thực hiện cách tải video facebook HD trên máy tính các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ video trên Facebook mà bạn muốn tải. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng video này và click chuột Phải sau đó chọn mục Sao chép URL video như hình dưới.

meo tai video facebook hd tren may tinh 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên máy tính và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ tải video facebook HD trên máy tính TẠI ĐÂY.

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn dán link sao chép video đã thực hiện copy ở trên, các bạn có thể ấn chọn Ctrl + V để dán link sao chép này. Sau đó ấn chọn mục Download

meo tai video facebook hd tren may tinh 3

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành việc tải dữ liệu video mà bạn đã yêu cầu tải về. Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn mục Download the Video in HD.

meo tai video facebook hd tren may tinh 4

– Hệ thống sẽ hiển thị trên trình duyệt một màn hình phát video Facebook mà bạn đã lựa chọn, để tải video Facebook HD trên máy tính, hãy ấn chọn mục biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình.

meo tai video facebook hd tren may tinh 5

– Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Download để thực hiện cách tải video facebook HD trên máy tính.

meo tai video facebook hd tren may tinh 6

Lưu ý : Các bạn có thể sử dụng một trình duyệt bất kỳ nào trên máy tính để có thể thực hiện cách tải video facebook HD trên máy tính này. Tuy nhiên 9Mobi.vn khuyến cáo các bạn đọc nên sử dụng trình duyệt Chrome và các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho máy tính: Download Chrome.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và thực hiện các bước để có thê tải video Facebook HD trên máy tính cũng như áp dụng cho các thiết bị di động phổ biến hiện nay như Android, iPhone. Hy vọng các bạn đọc cũng đã có thể dễ dàng có được các video mà mình mong muốn.

Bên cạnh đó, nếu như hiện nay các bạn đọc đang bị làm phiền vì vấn đề làm sao để chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại khi các Fanpage này liên tục gửi tin nhắn làm phiền, các bạn có thể tham khảo bài viết chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại để khắc phục vấn đề này nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button