Thủ Thuật

Mẹo liên kết Instagram với Facebook

Việc thực hiện liên kết Instagram với Facebook sẽ đem lại nhiều cái lợi trong quá trình người dùng sử dụng cả 2 phương tiện mạng xã hội này như liên kết đăng nhập tài khoản nhanh hơn, đăng bài lên Instagram nhưng vẫn được chia sẻ trên Facebook.

Để có thể thực hiện việc đăng nhập Facebook hay Instagram người dùng thường có thói quen nhập thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên với phương án liên kết Instagram với Facebook dưới đây, bạn có thể dễ dàng đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook nhanh chóng.

 

Hướng dẫn liên kết Instagram với Facebook

Để có thể thực hiện cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc cập nhật ứng dụng Instagram cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Instagram cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Instagram cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản và mục Thêm ở góc màn hình như hình dưới.

meo lien ket instagram voi facebook 2

Bước 3: Lúc này để có thể thực hiện cách liên kết Instagram với Facebook, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Cài đặt và ấn chọn tính năng Tài khoản từ danh sách thiết lập này.

meo lien ket instagram voi facebook 3

Bước 4: Và để có thể thực hiện cách liên kết Instagram với Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tài khoản Liên kết và chọn biểu tượng tài khoản Facebook.

meo lien ket instagram voi facebook 4

Bước 5: Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc yêu cầu xác nhận liên kết tài khoản Facebook bằng cách truy cập ứng dụng này, ấn chọn mục Tiếp và xác nhận Đăng nhập bằng ứng dụng Facebook.

meo lien ket instagram voi facebook 5

– Kế tiếp các bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn liên kết với tài khoản Instagram, sau đó ấn chọn mục xác nhận Cho phép truy cập để hoàn tất việc liên kết Instagram với Facebook này.

meo lien ket instagram voi facebook 6

Bước 6: Cuối cùng hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện Instagram, ứng dụng này sẽ hỏi bạn có muốn Bắt đầu chia sẻ Facebook hay không, ấn chọn Lúc khác. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn thiết lập Chia sẻ tin của bạn lên Facebook để vừa có thể đăng ảnh lên Instagram và Facebook cùng lúc.

meo lien ket instagram voi facebook 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thưc hiện cách liên kết Instagram với Facebook để nhanh chóng có cho mình cách đăng nhập nhanh hay chia sẻ bài viết giữa 2 mạng xã hội này nhanh gọn.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm cách làm sao để có thể khôi phục mật khẩu Facebook của mình để có thể tiến hành liên kết Instagram với Facebook này, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết lấy lại mật khẩu Facebook để nhanh chóng hoàn tất thủ thuật này nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button