Thủ Thuật

Lumia lỗi chế độ máy bay, không tắt được Airplane mode trên Winphone

Lumia lỗi chế độ máy bay khiến người dùng không thể tắt bỏ được nó trên thiết bị của mình, việc này chẳng khác nào biến máy Winphone mà bạn đang sử dụng thành… máy nghe nhạc, đồng hồ xem giờ !

Bài trước chúng tôi có hướng dẫn người dùng cách sửa lỗi Lumia bị brick nội dung dưới đây 9mobi.vn đưa ra hướng khắc phục tình trạng Lumia lỗi chế độ máy bay cụ thể hơn là fix lỗi không tắt được Airplane mode trên các thiết bị Lumia, Microsoft Lumia.

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG LUMIA BỊ LỖI CHẾ ĐỘ MÁY BAY

Sau một thời gian sử dụng thì không chỉ Lumia mà bất kể thiết bị nào cũng có thể phát sinh lỗi, nhiều khi với iPhone họ cũng gặp một số vấn để liên quan tới chức năng Airplane mode như không thể bật và tắt được, lỗi không hiển thị icon Airplane, không kích hoạt được Airplane mode tại trung tâm điều khiển… nhìn chung chế độ máy bay trên iPhone hay trên Samsung, HTC, LG và Lumia đều có những lỗi khác nhau.

– Vào Cài đặt – Settings

Fix Lumia lỗi chế độ máy bay

– Chọn Hệ thống – System

fix loi che do may bay nokia

– Giới thiệu – About

loi che do may bay tren lumia

Sửa Lumia lỗi chế độ máy bay

– Chọn Đăt lại – Reset your phone

lumia loi che do may bay

– Xác nhận nhấn Yes – Có

lumia loi che do may bay

Với cách làm như trên có thể fix Lumia lỗi chế độ máy bay tuy nhiên không hiệu quả tới 100% bởi lẽ nó chỉ đưa máy về trạng thái ban đầu mà nhà sản xuất đã định, nếu nguyên nhân gây lỗi từ phần cứng bạn không thể áp dụng được cách này, hãy tham khảo thêm các địa chỉ bảo hành Nokia gần nơi mình sinh sống nhất khi cần bảo hành thiết bị.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button