Thủ Thuật

Lỗi Software update failed khi nâng cấp iOS 10, cách khắc phục lỗi

Một trong những lỗi khiến người dùng không thể nâng cấp iOS 10 đó là lỗi Software Update Failed, đây là một trong những lỗi người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad thường xuyên gặp phải khi tiến hành nâng cấp iOS cho thiết bị của mình bằng cách nâng cấp iOS 10 qua OTA.

Trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi treo táo khi nâng cấp iOS 10, với lỗi treo táo khi nâng cấp iOS 10 đây là một trong những lỗi nghiêm trọng mà người dùng thường “luống cuống” khi gặp phải, còn sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu lỗi Software Update Failed khi nâng cấp iOS 10 và cách khắc phục lỗi này nhé.

Lỗi Software Update Failed khi nâng cấp iOS 10 và cách khắc phục

Lỗi Software update failed khi nâng cấp iOS 10, cách khắc phục lỗi

Để giải quyết lỗi “Software update Failed” khi nâng cấp iOS 10 chúng ta có những cách khắc phục như sau:

1. Thử cài đặt lại tại Settings.

Như đã nói ở trên lỗi Software update Failed khi nâng cấp iOS 10 thường xảy ra khi người dùng tiến hành nâng cấp iOS 10 bằng cách OTA

khac phuc loi software update failed

và để giải quyết vấn đề này, khi vừa nhận được thông báo lỗi Software Update Failed các bạn nên để im thiết bị khoảng 3 đến 5 phút, sau đó ấn chọn Settings để thoát khỏi thông báo cũng như thiết bị sẽ tự động tiến hành cài đặt lại một lần nữa từ Settings.

2. Thử cài đặt lại sau một khoảng thời gian

Nếu như các thử cài đặt lại tại Settings ở trên không thể giải quyết được vấn đều lỗi Software Update Failed ngay lập tức, các bạn nên sử dụng phương án thứ 2, thử cài đặt lại sau một khoảng thời gian.

Khi Apple cho ra mắt phiên bản nâng cấp iOS 10 thì ngay lập tức tại máy chủ nâng cấp hệ thống sẽ nhanh chóng bị quá tải và gây nên hiện tượng Software Update Failed và người dùng không thể tiến hành nâng cấp thiết bị được, và cách tốt nhất để tránh tình trạng quá tải này là nên thử cài lại sau một khoảng thời gian “vài tiếng” cho tới 1 ngày.

3. Sử dụng cách nâng cấp iOS 10 qua iTunes với file Firmware thích hợp với thiết bị.

Đây là một trong những cách được nhiều người lựa chọn khi sử dụng các thiết bị iPhone, iPad và tiến hành nâng cấp thiết bị.

sua loi sofware update failed tren iPad

– Để có thể tải file Firmware thích hợp cho thiết bị các bạn có thể lựa chọn những link tải tốc độ cao đã được 9Mobi.vn tổng hợp trong bài viết: Download iOS 10 cho iPhone, IPad.

– Cách tiến hành nâng cấp iOS 10 qua iTunes cũng khá đơn giản nếu như bạn chưa biết cách thực hiện có thể xem lại bài viết nâng cấp iOS 10 qua iTunes để thực hiện việc này một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Trên đây là những cách giúp chúng ta có thể khắc phục, sửa lỗi Software update Failed khi nâng cấp iOS 10 cho các thiết bị iPhone, iPad hy vọng qua bài viết các bạn sẽ biết cách thực hiện việc nâng cấp iOS 10 một cách dễ dàng hơn cũng như hoàn toàn có thể tự khắc phục lỗi Software Update Failed hay treo táo khi gặp phải, iOS 10 hiện nay có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn để phục vụ người dùng tốt hơn, những tính năng mới trên iOS 10 có thể kể đến trong đó là cách gửi tin nhắn viết tay trên IOS 10, với tính năng mới này, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn viết tay trên iOS 10 qua công cụ iMessenger và gửi tới những bạn, người thân của mình một cách dễ dàng, nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin đã Jailbreak iOS 10 hay chưa, 9mobi.vn xin được trả lời luôn rằng hiện nay việc Jailbreak iOS 10 vẫn chưa được và vẫn chưa có thông tin xác thực nào chứng minh rằng iOS 10 đã chính thức bị jailbreak.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button