Thủ Thuật

Làm thế nào để thiết lập “Gia đình tôi” trên Winphone ?

Khi sử dụng Winphone người dùng gặp khó khăn trong việc thiết lập tính năng “gia đình tôi” trên thiết bị, nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách thiết lập “Gia đình tôi” trên Winphone. Mời các bạn cùng theo dõi các bước thực hiện.

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách tạo tài khoản Gmail trên Winphone mà không cần phải thực hiện thông qua máy tính. Với chức năng “Gia đình tôi” cho phép người dùng kết nối thiết bị với nhau giúp quản lý cũng như định vị người dùng, trong phạm vi gia đình nếu bố mẹ muốn chăm sóc con cái có thể thực hiện kích hoạt và sử dụng chức năng Gia đình tôi trên thiết bị của mình.

THIẾT LẬP GIA ĐÌNH TÔI TRÊN WINPHONE

Đầu tiên người dùng cần tạo cho mình một tài khoản Microsoft, tài khoản này dùng để kích hoạt và liên kết với các tài khoản khác nhau. Tương tự như trên iPhone, Android việc tạo tài khoản Microsoft trên Windows phone diễn ra khá nhanh chóng. Sau khi có tài khoản bạn tiến hành các bước dưới đây để thiết lập chức năng Gia đình tôi trên thiết bị của mình.

1. Truy cập tinyurl.com để đăng nhập tài khoản

Trước tiên, người dùng cần truy cập tinyurl.com và tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft mà mình vừa tạo mới (hoặc có sẵn)

Chọn Bắt đầu như hình bên dưới để tiến hành thiết lập “Gia đình tôi” trên Winphone

gia dinh toi winphone

Nhấn Đi

thiet lap gia dinh toi winphone

2. Đăng nhập tài khoản Microsoft lần 2

Bạn cần đăng nhập lại tài khoản Microsoft lần 2 để để tiến hành thiết lập các thông tin cần thiết cho chức năng “Gia đình tôi” trên Winphone của mình.

gia dinh toi winphone

Quá trình thiết lập “Gia đình tôi” trên Winphone diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào người dùng. Tại đây họ có thể thêm các con, thêm vợ, thêm chồng để quản lý…

cai gia dinh toi winphone

Để sử dụng được trên điện thoại người dùng cần khởi động lại máy và tải ứng dụng “Gia đình tôi” về Winphone của mình để sử dụng.

 

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button