Thủ Thuật

Instagram sẽ sớm cho phép người dùng lưu Story dưới dạng bản nháp

Instagram, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu và là một trong những ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa ảnh. Theo thông báo mới nhất, Instagram sẽ sớm được bổ sung một tính năng rất được mong đợi đó là Story Draft, cho phép người dùng lưu các câu chuyện dưới dạng bản nháp.

Instagram gần đây đã công bố một tính năng mới, cho phép người dùng lưu các câu chuyện chưa hoàn thiện dưới dạng nháp. Tuy nhiên, nền tảng mạng xã hội nổi tiếng này chưa thông báo cụ thể thời điểm triển khai tính năng cho toàn bộ người dùng. Nhà nghiên cứu ứng dụng Alessandro Paluzzi đã kích hoạt tính năng Story Draft và chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình về nó trên Twitter.

Instagram cho phép người dùng lưu lại Story dưới dạng bản nháp

Sau khi tính năng Story Draft chính thức ra mắt, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Save Draft mới nằm giữa tùy chọn DiscardCancel khi cố gắng thoát khỏi giao diện tạo Story mà không đăng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn Save Draft và tiếp tục hoàn thiện nốt câu chuyện của mình sau này.

instagram se som cho phep nguoi dung luu story duoi dang ban nhap

Những người khác sẽ không nhìn thấy Story được lưu dưới dạng bản nháp cho đến khi bạn đăng chúng. Bạn có thể truy cập bộ sưu tập bản nháp của mình trong phần Draft mới nằm ngay trên tùy chọn Camera Roll.

instagram se som cho phep nguoi dung luu story

Hiện tại, tính năng Story Draft không có sẵn cho bất kỳ ai, thậm chí những người dùng trong kênh Beta của Instagram. Rất có thể Instagram sẽ triển khai tính năng này cho toàn bộ người dùng trong tương lai gần sau khi người đứng đầu Instagram, ông Adam Mosseri chính thức xác nhận thông tin trên Twitter. Công ty cũng đang thử nghiệm tính năng Auto-Caption Sticker mới để giúp bạn tự động tạo phụ đề cho Instagram Stories của mình.

Link tải Instagram mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Mặc dù Story Draft không thực sự hữu ích đối với người dùng thông thường, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho những Influencer, người quản lý truyền thông xã hội và doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch chiến lược cho các câu chuyện trên Instagram của họ mà không gặp nhiều rắc rối khi sử dụng ứng dụng trên di động.

bên cạnh đó, ứng dụng Microsoft Journal hay còn gọi là Windows Journal đã công bố bản cập nhật mới và thêm vào đó một vài tính năng rất hữu ích.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button