Thủ Thuật

Hướng dẫn xuất danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy trên Sony XZ Premium

Bạn đang sử dung Sony XZ Premium và bạn có rất nhiều số điện thoại được lưu trên bộ nhớ sim điện thoại và bạn chưa biết làm thế nào để chép danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy trên Sony XZ Premium. Hãy đọc bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Với nhưng người mới sử dụng điện thoại Sony XZ Premium thì việc xuất danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy là việc không hề dễ dàng chút nào. Bạn đang lưu rất nhiều số điện thoại quan trọng trên sim và bạn muốn sao chép hết những số điện thoại đó vào bộ nhớ máy nhưng bạn chưa biết cách phải làm thế nào. Bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn xuất danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy trên Sony XZ Premium đơn giản nhất.

Cách xuất danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy trên Sony XZ Premium

Để xuất danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy trên Sony XZ Premium bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào ứng dụng Danh bạ trên điện thoại của bạn > nhấn chọn vào dấu 3 chấm > menu nhỏ hiện ra bạn chọn Nhập/xuất .

huong dan xuat danh ba tu sim vao bo nho may tren sony xz premium 2

Bước 2 . Lúc này máy sẽ hiển thị tùy chọn hỏi bạn muốn nhập danh bạ từ sim 1 hay sim 2 trên thiết bị > sau khi chọn bạn hãy chọn Liên lạc điện thoại để lưu trên bộ nhớ máy.

huong dan xuat danh ba tu sim vao bo nho may tren sony xz premium 3

Bước 3 . Tới đây hãy chọn Nhập tất cả để tiến hành quá trình sao chép số điện thoại từ sim vào bộ nhớ máy.

huong dan xuat danh ba tu sim vao bo nho may tren sony xz premium 4

Vậy là bạn đã hoàn thành việc sao chép toàn bộ số điện thoại từ sim vào bộ nhớ máy điện thoại Sony XZ Premium rồi. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể xuất danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy trên Sony XZ Premium. Sau khi xuất danh bạ xong bạn có thể tham khảo bài viết xuất danh bạ từ máy sang sim trên Samsung J7 Pro nếu như bạn đang dùng thiết bị này nhé.

Hiện nay mạng 4G đã được phủ sóng tại các tỉnh thành, vì vậy cách bật 4G trên Sony XZs, kích hoạt mạng 4G dưới đây sẽ giúp những ai đang sở hữu thiết bị Sony XZs có thể tiếp tục quá trình kết nối mạng Internet siêu tốc 4G để có những trải nghiệm đặc biệt hơn, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác kích hoạt, bật 4G trên Sony XZs của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button