Wiki

Hướng dẫn tạo tài khoản đặt xe Unicar

Khi tạo tài khoản đặt xe Unicar, ngoài việc khách hàng có thể sử dụng chức năng gọi xe trực tuyến thì với ứng dụng này, khách hàng còn có thể gọi shipper để gửi nhanh hàng, bưu kiện trong nội thành với xe 2 bánh, hoặc lựa chọn dịch vụ giao hàng bằng ô tô để chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận trong thời gian ngắn.

Hiện tại Unicar mới chỉ có mặt tại 3 thành phố: Nghệ An, Huế và Đà Nẵng. Người dùng khi tạo tài khoản đặt xe Unicar thì chỉ có thể sử dụng các dịch vụ gọi xe trực tuyến, giao hàng tại các tỉnh và thành phố trên. Trong thời gian tới, Unicar hứa hẹn sẽ mở rộng phạm vị hoạt động sang các tỉnh và thành phố khác để nhiều người dùng có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của hãng hơn.

Ứng dụng gọi xe, giao hàng trực tuyến Unicar

Hướng dẫn tạo tài khoản đặt xe Unicar

Các bạn nên tải ứng dụng đặt xe, giao hàng trực tuyến Unicar phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các hướng dẫn bên dưới của 9mobi.vn

– Download Unicar cho Android.

– Download Unicar cho iPhone.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Unicar trên điện thoại lên -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Nhấn vào dòng Đăng ký tài khoản.

dat xe unicar

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn vào Đăng nhập tài khoản -> Tiến hành nhập số điện thoại cần đăng ký tạo tài khoản đặt xe Unicar -> Chọn vào Tiếp tục.

 tao tai khoan dat xe unicar

Bước 3: Mã xác minh sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký, bạn tiến hành nhập mã ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

cach tao tai khoan dat xe unicar

Bước 4: thông báo yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng Unicar được truy cập vị trí điện thoại của bạn đang sử dụng, bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý.

ung dung dat xe unicar

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản đặt xe Unicar thành công rồi đó. Nếu như bạn muốn bổ sung thêm thông tin cho tài khoản, các bước để đặt xe Unicar thì có thể theo dõi tiếp các hướng dẫn bên dưới.

Tại cửa số tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào Chỉnh sửa tài khoản

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 6

Tiến hành nhập Họ tên -> Chọn vào Cập nhật tài khoản.

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 7

Quay trở lại giao diện thông tin tài khoản lúc này, bạn nhìn xuống dưới và chọn vào: Chưa cài đặt địa chỉ -> Nhấn vào Thêm địa chỉ

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 8

Sau khi đã chọn địa chỉ hoàn tất, tiếp đến bạn nhấn vào Đặt làm địa chỉ mặc định . Khi đã thiết lập địa chỉ thành công, lúc này địa chỉ của bạn sẽ hiển thị ngôi sao màu đỏ.

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 9

Tại giao diện chính của ứng dụng, để đặt xe Unicar, bạn lựa chọn vào: Xe ôm nội thành -> Nhập địa chỉ cần đến vào ô: Bạn muốn đi đâu

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 10

Unicar sẽ hiển thị khoảng cách, tuyến đường di chuyển và mức phí. Bạn có thể giảm thêm chi phí cho chuyến đi bằng cách chọn vào Khuyến mãi nếu như bạn có mã giảm giá. Để đặt xe Unicar, bạn tiến hành chọn vào: Gọi xe UniBike.

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 11

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn dến các bạn cách tạo tài khoản đặt xe Unicar. Nếu có nhu cầu muốn sử dụng gọi xe trực tuyến của Go Viet, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Go Viet để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button