Thủ Thuật

Hướng dẫn tải video Facebook nhóm kín

Với những ai đang quan tâm tới cách tải video Facebook nhóm kín, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá xem liệu điều này có thể thực hiện được hay không trên các thiết bị Android, iPhone cá nhận mà mình đang sử dụng.

Cách tải video Facebook trên điện thoại là thủ thuật mà ai yêu thích mạng xã hội này cũng đang quan tâm. Tuy nhiên chúng ta phải làm gì để có thể thực hiện việc tải video Facebook nhóm kín trên điện thoại khi mà việc thực hiện trên máy tính cũng vô cùng khó khăn.

Hướng dẫn tải video Facebook nhóm kín

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng các thiết bị di động, máy tính để truy cập mạng xã hội Facebook, vậy thì chắc các bạn cũng biết việc thực hiện tải các video Facebook nhóm kín đều rất khó thực hiện được đặc biệt trên điện thoại Andriod, iPhone. Tuy nhiên với cách làm dưới đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện được cách tải video Facebook nhóm kín dễ dàng.

* Cách tải video Facebook nhóm kín

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Coc Coc cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Cốc Cốc cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Cốc Cốc cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc sử dụng trình duyệt Cốc cốc và đăng nhập vào Facebook để tìm kiếm video Facebook nhóm kín mà bạn muốn tại. Tại giao diện phát video này chúng ta sẽ thấy một biểu mẫu như hình dưới. Ấn chọn Tải.

huong dan tai video facebook nhom kin 2

Hệ thống sẽ hiển thị chất lượng video mà bạn có thể lựa chọn tải video Facebook nhóm kín này. Ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 3: Lúc này hệ thống ứng dụng Cốc cốc sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ để có thể tải video Facebook nhóm kín từ trình duyệt này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Ok và Cho phép để hoàn tất việc cấp quyền này.

huong dan tai video facebook nhom kin 3

Bước 4: Ngay lập tức, chúng ta sẽ được chuyển san giao diện biểu mẫu tải video Facebook nhóm kín bằng việc đặt tên video này khi tải về thiết bị. Ấn chọn Tải, quá trình tải video sẽ được trình duyệt thực hiện hoàn toàn tự động.

huong dan tai video facebook nhom kin 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải video Facebook nhóm kín về điện thoại Android, iPhone vô cùng dễ dàng thông qua trình duyệt web Cốc Cốc đang vô cùng phổ biến và được yêu thích hiện nay.

Ngoài ra, hiện nay người dùng sử dụng trình duyệt Cốc cốc trên cả máy tính và điện thoại đã được hỗ trợ tính năng chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc vô cùng tiện lợi để bạn sao lưu dữ liệu từ máy tính sang điện thoại mà không cần sử dụng tới dây cáp kết nối như trước kia.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button