Thủ Thuật

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad

Bên cạnh phương pháp nạp FirmWare mới thông qua iTunes người dùng có thể chủ động nâng cấp iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad của mình qua OTA chúng vừa nhanh chóng, tiện dụng lại an toàn cho dữ liệu người dùng.

iOS 9.3.1 là bản vá nhỏ của iOS 9.3 được Apple phát hành đầu tháng 04 năm 2016 nhằm khắc phục một số lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone iPad lên iOS 9.3; nhìn chung bản vá này không có quá nhiều điểm (tính năng) mới nổi bật tuy nhiên người dùng cũng có thể update chúng theo cách sau.

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP IOS 9.3.1 CHO IPHONE, IPAD, IPOD QUA OTA

Mẹo: Để tiết kiệm 3G và tăng tốc độ nâng cấp iOS 9.3.1 cho thiết bị của mình bạn nên kết nối với các thiết bị Wi-Fi khi thực hiện.

– Vào Cài đặt – Setting của máy. Chọn General – Cài đặt chung

cap nhat ios 9.3.1

– Chọn Software Update – Cập nhật phần mềm

nang cap ios 9.3.1

– Nhấn Install Now – Tải về ngay

nang cap ios 9.3.1

Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Apple đưa ra. Quá trình nâng cấp iOS 9.3.1 diễn ra khá nhanh chóng do dung lượng bản cập nhật không cao. Sau khi hoàn tất máy sẽ tự động khởi động lại. Và đây là giao diện của iOS 9.3.1…

nang cap ios 9.3.1

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn nâng cấp iOS 9.3.1 qua OTA; nhìn chung khá dễ để thực hiện, ngoài ra nếu cần khôi phục hoặc nạp lại FirmWare có thể tải iOS 9.3.1 về sau đó sử dụng iTunes để nạp chúng (tham khảo danh sách link download iOS 9.3.1 tốc độ cao từ Apple).

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button