Ngân Hàng

Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ViettelPay

Một khi đã liên kết ngân hàng với ViettelPay thành công, các bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch, thanh toán trực tuyến như: Chuyển tiền đến số tài khoản khác, chuyển tiền đến số điện thoại khác, nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn điện, nước, viễn thông…hàng tháng, mua sắc trực tuyến như mua vé xem phim, vé máy bay…

Cùng với sự xuất hiện của các ứng dụng ví điện tử trên điện thoại như: VinID, MoMo, Zalo Pay, VTC Pay, AirPay…thì ViettelPay là một ứng dụng ví điện tử hay nói cách khác là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Viettel Telecom được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Sự tiện ích và hữu dụng của ứng dụng này mang lại là điều không thể bàn cãi. Hãy nhanh tay liên kết ngân hàng với ViettelPay để có thể thanh toán, giao dịch, mua sắm trực tuyến mọi lúc mọi nơi không giới hạn.

Liên kết ngân hàng với ViettelPay chỉ với 7 bước đơn giản

Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ViettelPay

Các bạn nên Download ứng dụng ViettelPay phiên bản mới nhất về điện thoại Android hoặc iPhone để có thể thực hiện giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.vn nhé.

– Download: ViettelPay cho Android

– Download: ViettelPay cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng ViettelPay, các bạn chọn vào mục Liên kết thẻ -> Chọn vào Bắt đầu ngay .

lien ket ngan hang voi viettelpay

Bước 2: Bạn nhấn vào dòng Thẻ nội địa. Danh sách các ngân hàng mà Viettel hỗ trợ liên kết sẽ hiển thị ra ngay sau đó. Bạn tiến hành lựa chọn vào ngân hàng muốn liên kết với ViettelPay.

huong dan lien ket ngan hang voi viettelpay

Bước 3: Quy định của ViettelPay sẽ yêu cầu bạn phải nạp tối thiểu 10.000 VNĐ để tiến hành liên kết ngân hàng với ViettelPay. Bạn tiến hành nhập 10.000 vào ô trống ->Tiếp tục -> 1 thông báo xác nhận giao dịch hiện lên, bạn chọn vào Tiếp tục.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay

Bước 4: Tiến hành nhập các thông tin thanh toán cần thiết của thẻ ngân hàng mà bạn muốn liên kết với ViettelPay vào, bao gồm:

+ Số tài khoản

+ Tên chủ tài khoản

+ Ngày hiệu lực.

Nhập đầy đủ các thông tin, bạn chọn vào Tiếp tục.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay tren android

Bước 5: Ứng dụng sẽ chuyển bạn đến giao diện ngân hàng mà bạn liên kết với ViettelPay. Bạn tiến hành nhập dãy mã hiển thị trên màn hình lúc đó vào ô Nhập chuỗi sau . Rồi sau đó kéo xuống dưới tích vào ô Tôi chấp nhận -> Chọn vào Thanh toán.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay tren iphone

Bước 6: mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký với tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn tiến hành nhập mã OTP vào mục Mã giao dịch -> Kéo xuống dưới chọn vào Thanh toán.

huong dan lien ket ngan hang voi viettelpay tren android

Bước 7: Giao dịch hoàn tất, trên giao diện của website sẽ hiển thị dòng chữ: Giao dịch thành công. Như vậy là bạn đã liên kết ngân hàng với ViettelPay thành công rồi đó.

huong dan lien ket ngan hang voi viettelpay tren iphone

Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn về cách liên kết ngân hàng với ViettelPay đến cho các bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu liên kết thẻ ngân hàng với VinID, các bạn có thể tham khảo bài viết Liên kết ví VinID với ngân hàng để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button