Thủ Thuật

Hướng dẫn làm phim trên Windows Phone với Movie Creator

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm phim, video trên điện thoại Android và iPhone, hôm nay chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn cách làm phim trên Windows Phone với ứng dụng Movie Creator, chúng ta hãy cùng theo dõi cách làm để thực hiện làm một đoạn phim cho riêng mình.

Movie Creator là một ứng dụng vốn đã nổi tiếng trên Windows trong việc làm phim, nay Movie Creator phiên bản Beta đã có mặt trên điện thoại Windows Phone giúp người dùng sử dụng điện thoại di động cũng có thể tạo cho mình một đoạn phim rất chuyên nghiệp. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng làm phim, video có độ phân giải 4k. Cho dù mới là phiên bản Beta nhưng Movie Creator có rất nhiều chức năng hấp dẫn như: hỗ trợ làm video 4k, lấy ảnh từ OneDrive, thay đổi tốc độ video, nhiều tùy chọn chỉnh sửa cho caption trong video như font, kích thước, vị trí. Bên cạnh đó bạn hãy xem thêm bài viết Cách quay phim màn hình Windows Phone 8

* Tải Movie Creator cho Windows Phone: Download Movie Creator beta cho Windows Phone

Hướng dẫn làm phim trên Windows Phone với Movie Creator

Bước 1: Khởi động ứng dụng Movie Creator lên bạn chọn vào Creat new Movie để tạo bộ phim mới.

 

Bước 2: Làm theo hướng dẫn của ứng dụng bằng cách chọn vào Add Footage.

lam phim tren Windows Phone

 

Bước 3: Chọn video có sẵn hoặc những bức ảnh bạn muốn làm thành một bộ phim mới, chọn Done để hoàn tất chọn

lam video tren Lumia

 

Bước 4: Bấm vào Add text để thêm chữ, chọn theme cho đoạn video, ở đây mình đã chọn theme là Hipster, thêm đoạn nhạc bạn ưa thích vào video ở mục hình nốt nhạc, kết thúc bạn bấm vào Watch

 

Bước 5: Đợi một lát để video được tạo

 

Bước 6: Khi tạo xong video bạn xem lại và nếu đã ưng ý bạn bấm vào Save để lưu lại video

 

Bước 7: Video được hoàn thành bạn có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ video với bạn bè thông qua các phương tiện hỗ trợ hoặc qua mạng xã hội.

 

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để làm phim trên Windows Phone với ứng dụng Movie Creator, qua đây các bạn đã có thể tự mình tạo một video, phim bất kỳ từ hình ảnh hoặc đoạn video ngắn có sẵn của mình.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button