Thủ Thuật

Hướng dẫn hủy kết bạn Zalo trên Android

Với những ai đang tìm hiểu về cách làm sao để có thể thực hiện cách huỷ kết bạn Zalo trên Android như thế nào, thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện cách xoá bạn trên Zalo dành cho các thiết bị Android.

Để có thể thực hiện kết bạn Zalo trên điện thoại chúng ta sẽ có rất nhiều các lựa chọn phương án tìm kiếm bạn bè khác nhau trên ứng dụng hữu ích này. Nhưng ít ai biết được việc nắm bắt các bước cách hủy kết bạn Zalo trên Android như thế nào?

 

Hướng dẫn hủy kết bạn Zalo trên Android

Để thực hiện cách huỷ kết bạn Zalo, xoá bạn trên điện thoại Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo cho Android đã được tải về trên thiết bị của mình từ màn hình hình chính thiết bị.

huong dan huy ket ban zalo tren android 2

Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng Zalo này, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn vào biểu tượng Danh bạ ở phía dưới màn hình thiết bị.

huong dan huy ket ban zalo tren android 3

Bước 3 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các bạn bạn bè mà bạn đã thực hiện kết bạn trên Zalo trước đây. Để có thể huỷ kết bạn Zalo trên Android các bạn sẽ tìm kiếm và ấn giữ tên bạn bè mà bạn muốn xoá.

huong dan huy ket ban zalo tren android 4

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, và chúng ta sẽ ấn chọn mục Xoá bạn bè .

huong dan huy ket ban zalo tren android 5

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu cách làm sao để có thể xoá bạn bè, huỷ kết bạn Zalo trên Android đấy. Ngoài ra các bạn đừng quên việc cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất cho Android của mình để có cho mình những tính năng mới nhé:

+ Download Zalo cho Android.

Bên cạnh đó, với mỗi cuộc trò chuyện trên Zalo bạn có thể lựa chọn việc thay đổi tên biệt danh, đổi tên gợi nhớ trên Zalo cho Android, iPhone, đây là cách giúp người dùng có thể sử dụng những cái tên thú vị trong cuộc trò chuyện để xưng hô thân thiết hơn.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button