Thủ Thuật

Hướng dẫn dùng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger

Bài viết hướng dẫn cách dùng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger sẽ là cách giúp người dùng có thể trải nghiệm những bộ hình ảnh nhãn dán vô cùng mới lạ và hấp dẫn khi đây là trào lưu được rất nhiều người yêu thích.

Với ứng dụng Facebook Messenger đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng để nhắn tin, chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân của mình. Và sau đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger.

 

Dùng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện để có thể dùng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Zavatar cho Android, iPhone mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zavatar cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zavatar cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zavatar sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Lúc này tại giao diện ứng dụng Zavatar hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện cách đăng nhập vào ứng dụng này bằng Zalo hoặc Facebook. Sau đó tiến hành thiết lập ảnh đại diện cá nhân người dùng.

huong dan dung sticker avengers endgame trong facebook messenger 2

Quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ tìm kiếm trong danh sách các Sticker mà bạn có thể sử dụng và ấn chọn Sticker Avengers Endgame yêu thích.

– Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn Tải về với hình ảnh này. Sau đó chung ta truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger. Tại giao diện cuộc trò chuyện chúng ta sẽ ấn chọn mục Hình ảnh như hình dưới.

huong dan dung sticker avengers endgame trong facebook messenger 3

Bước 4: Chúng ta sẽ nhìn thấy biểu tượng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger qua mục hình ảnh này đã dược tải về. Ấn chọn Gửi để ngay lập tức sử dụng Sticker Avengers Endgame trên ứng dụng này.

huong dan dung sticker avengers endgame trong facebook messenger 4

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên cập nhật ứng dụng Facebook Messenger để cso cho mình những tính năng độc đáo trên ứng dụng này tại đây nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các dùng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger đang được chia sẻ rất nhiều hiện nay mà cư dân mạng hay các bạn đọc của 9Mobi.vn quan tâm và gửi thắc mắc tới.

Bên cạnh đó, vấn đề tìm hiểu làm sao để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger cũng đang được đặt biệt nhiều người sử dụng phàn nàn khi có rất nhiều thông tin quảng cáo làm phiền khi người dùng sử dụng ứng dụng này.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button