Thủ Thuật

Hướng dẫn đổi link Group Facebook trên điện thoại

“Thay đổi link Group Facebook trên điện thoại trên điện thoại như thế nào” là câu hỏi mà 9mobi nhận được nhiều nhất trong những ngày qua của các bạn đọc. Vậy đổi link Group trên điện thoại có được không, có dễ dàng thực hiện không, các bước đổi link group Facebook như thế nào, tất cả câu hỏi trên sẽ được 9mobi giải đáp ngay bài viết bên dưới đây

Việc thay đổi đường link Group Facebook mặc định khi tạo nhóm trên Facebook của bạn sang một đường dẫn khác như tên thương hiệu, tên của group…sẽ giúp các thành viên trên nhóm truy cập thuận tiện hơn. Bên cạnh đó những người dùng khác trên mạng xã hội Facebook có thể tìm kiếm nhóm dễ dàng hơn và số lượng thành viên Group của bạn có thể sẽ gia tăng thêm nhiều khi thực hiện việc làm này.

 

1. Các điều kiện để đổi link Group Facebook

Cũng giống như đổi tên trang cá nhân Facebook hay đổi tên Fanpage…thì đổi link Group các bạn cũng phải tuân thủ các quy định mà Facebook đặt ra bao gồm:

+ Bạn phải là Quản trị viên của nhóm cần đổi tên. Các vị trí khác thấp hơn như: Người kiểm duyệt hay thành viên thì sẽ không thể thực hiện được chức năng này.

+ Nhóm cần đổi link phải dưới 5.000 thành viên. Sau khi vượt quá giới hạn trên thì bạn sẽ không thể đổi link url Group Facebook được nữa.

– Download: Facebook cho Android

– Download: Facebook cho iPhone

huong dan doi link group facebook tren dien thoai 2

2. Thay đổi link Group Facebook trên điện thoại như thế nào

9mobi xin trả lời ngay đến các bạn đó là hiện nay Facebook CHƯA hỗ trợ người dùng đổi link Group Facebook trên điện thoại. Các chức năng mà Quản trị viên hoặc người kiểm duyệt có thể thực hiện trên nền tảng này bao gồm: Chỉnh sửa tên, mô tả nhóm, chỉnh sửa quyền riêng tư, đặt câu hỏi cho thành viên chờ phê duyệt, phê duyệt thành viên…

huong dan doi link group facebook tren dien thoai 3

Vậy làm thế nào để đổi link group Facebok ? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập đường dẫn sau: Cách đổi link Group Facebook, đọc và làm theo các bước hướng dẫn chi tiết có ở bên trong đó là hoàn toàn có thể đổi đường dẫn nhóm Facebook của bạn đang quản lý thành công.

Như vậy câu hỏi: Thay đổi link Group Facebook trên điện thoại như thế nào đã được 9mobi giải đáp phía bên trên. Tuy chưa thể thay đổi được đường dẫn nhóm Facebook trên điện thoại nhưng các bạn hoàn toàn có thể thay đổi ở trên trình duyệt máy tính một cách dễ dàng. Hi vọng với những chia sẻ của 9mobi trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button