Thủ Thuật

Hướng dẫn cách get link Mega tốc độ cao Max Speed


Mega là một ông lớn về cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu khá lớn. Tại đây người dùng có thể upload và download các file, dữ liệu bằng tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, tính năng Maxspeed chỉ cho phép người dùng tải dữ liệu với dung lượng dưới 2GB. Chính vì thế hôm nay tip.com.vn xin chua sẻ đến người dùng cách get link Mega tốc độ cao Max Speed miễn phí để tải và up dữ liệu không giới hạn.

Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách get link Mega miễn phí nhé.

 Cách get link mega tốc độ cao Max Speed

Hướng dẫn cách get link Mega tốc độ cao miễn phí

Sử dụng phần mềm MegaDownloader và IDM

Như bạn đã biết MegaDownloader và IDM là 2 phần mềm hỗ trợ người dùng tải xuống các tệp tin, file dữ liệu từ Internet. Để get Mega link theo cách này, bạn cần tải về và cài đặt 2 phần mềm sau đó thực hiện theo các bước sau.

>> Tải tốc độ không giới hạn với dịch vụ 4G Vinaphone

Bước 1: Mở phần mềm MegaDownloader lên, tại giao diện chính của phần mềm bạn nhấp chuột chọn vào nút dấu (+) Add links.

Bước 2: Tại cửa sổ Add Link, bạn dán liên kết mega.nz của tệp tin cần tải vào hộp thoại. Sau đó, chọn vào Add links để tải về.

Bước 3: Lúc này file đã được tải xuống tuy nhiên sẽ bị giới hạn chưa thể tải ở tốc độ cao. Lúc này bạn cần thêm cấu hình cài đặt cho phần mềm MegaDownloader. Vào Options >> Configration.

Bước 4: Một cửa sổ Configration xuất hiện, lúc này bạn bỏ tick 3 mục:

  • Capture links from clipboad
  • Start downloading when application starts
  • Create folder per package

Sau đó Save để lưu lại.

Bước 5: Nhấp chuột chọn tab Streaming và tick vào ô Use streaming server. Sau đó nhập tiếp số 54321 vào ô Port  và nhấn Save để lưu lại.

Bước 6: Quay trở lại giao diện chính của phần mềm MegaDownloader, bạn nhấp chuột chọn tab Streaming lựa chọn mục Watch online.

Bước 7: Khi cửa số Streaming hiện lên, bạn dán liên kết Mega.nz chứa tệp tin muốn tải vào ô Mega URL Link. Lúc này dưới ô Streaming URL Link sẽ xuất hiện một URL mới. Đây chính là liên kết dùng để tải file với tốc độ cao sử dụng với phần mềm IDM.

Bước 8: Copy lấy đường link mới ở trên và mở phần mềm IDM lên. Bạn nhấp chuột chọn vào Add URL và dán đường link vừa copy khi nãy vào >> OK >> Download để bắt đầu tải về file Mega.nz với tốc độ cao.

Cuối cùng hãy nhìn ngắm thành quả download tốc độ cực nhanh không giới hạn khi đã get link Maga MAX Speed nhé.

>> Nên xem: Cách cài drivers cho máy tính Offline bằng link Mega

Cách get link Mega bằng website

Nếu việc get link Mega bằng phần mềm có phần phức tạp trong việc cài đặt thì cách đơn giản hơn chính là sử dụng website trực tuyến vn.getmega.net. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://vn.getmega.net/

Bước 2: Khi vào đến giao diện chính, bạn nhập link mega cần get vào. Và nhấn vào nút Download để getlink và download về nhé.

Như vậy là đã có thể get link Mega thành công hoàn toàn miễn phí mà không cần phải cài đặt.

>> Xem thêm: Cách chia cột trong Excel, cách tách 1 ô thành 2 ô trong Excel

Get link Mega tốc độ cao Max Speed sẽ giúp bạn truyền tải dữ liệu nhanh chóng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Còn chần chờ gì mà không thử ngay cho những file dữ liệu lớn khi tải về, chúc bạn thành công!

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button