Thủ Thuật

Hướng dẫn cách chơi Draw Climber trên điện thoại

Nếu bạn yêu thích thể loại game trí tuệ đòi hỏi khả năng sáng tạo cao thì Draw Climber sẽ là tựa game thích hợp dành cho bạn, trong game bạn sẽ phải tính toán làm sao để di chuyển khối lập phương vượt qua các chướng ngại vật và về đích nhanh nhất có thể, cùng tìm hiểu cách chơi Draw Climber ngay trong bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

Draw Climber là một game trí tuệ thuộc thể loại Arcade. Tận dụng khả năng sáng tạo, khả năng tư duy, phán đoán tình huống nhanh nhạy kèm theo một chút may mắn là chìa khóa giúp bạn đưa khối lập phương vượt xa các đối thủ và về đích một cách nhanh nhất. Lối chơi đơn giản chỉ bằng thao tác chạm và vẽ, Draw Climber phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau từ trẻ em đến người lớn.

Draw Climber – Game vẽ chân cho khối lập phương di chuyển

Hướng dẫn cách chơi Draw Climber

Nội dung bài viết:

1. Cách tải Draw Climber

2. Cách chơi Draw Climber

1. Cách tải Draw Climber

Để tải Draw Climber phiên bản mới nhất về điện thoại Android, iPhone, các bạn chọn 1 trong 2 đường dẫn bên dưới đây phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng

– Download: Draw Climber cho Android

– Download: Draw Climber cho iPhone

Tại website mà bạn vừa nhấn vào liên kết, tiến hành nhấn biểu tượng mũi tên -> Cài đặt để tải game về điện thoại

tai draw climber cho android

2. Cách chơi Draw Climber

Để bắt đầu chơi game Draw Climber, bạn nhấn vào Play nằm ngay tại giao diện chính của trò chơi.

tai draw climber cho iphone

Cách chơi trong game Draw Climber tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần vẽ các chân cho hình lập phương theo sự sáng tạo của bản thân để làm sao giúp chúng di chuyển được và vượt qua các chướng ngại vật sau đó về đích. Nếu lần đầu chơi Draw Climber, đừng lo lắng qua, hệ thống trong game sẽ hướng dẫn cách vẽ chho bạn.

cach choi game draw climber

Sau khi về đích bạn sẽ nhận được phần thưởng là Tiền vàng

game tri tue draw climber

Bạn có thể sử dụng tiền vàng để mua tốc độ cho khối lập phương và xem quảng cáo để nâng cấp tốc độ này lên nhiều hơn

download draw climber for android

Một khi tốc độ khối lập phương được tăng lên kết hợp với khả năng vẽ chính xác của bạn ở mỗi tình huống, mỗi chướng ngại vật, khối lập phương sẽ nhanh chóng về đích trong thời gian ngắn.

download draw climber for iphone

Để thu thập thêm tiền vàng ngoài việc về đích ở mỗi màn chơi, bạn có thể kiếm đơn vị này bằng cách làm các nhiệm vụ (Missions) mà game đưa ra

cach cai dat draw climber

Vàng ngoài việc được sử dụng để tăng tốc cho khối lập phương thì đơn vị này còn giúp bạn mua thêm các khối hình dạng khác trong cửa hàng. khối hình dạng (Vật thể) càng đẹp thì sẽ tiêu tốn nhiều vàng. Bạn cũng có thể sở hữu các khối này miễn phí bằng việc xem quảng cáo. Bên cạnh đó có những vật thể bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ mới có thể mở khóa được.

cach choi draw climber

huong dan cach choi draw climber 10

Hi vọng cách chơi Draw Climber mà 9mobi.vn vừa hướng dẫn bên trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn cách thức và quy luật trong trò chơi trí tuệ này. Chibi Doll tựa game dành cho con gái đang rất được yêu thích, bạn có thể tham khảo ngay cách Cài đặt và chơi Chibi Doll TẠI ĐÂY

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button