Wiki

Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

Với thông điệp “Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn” ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

Tiết kiệm được thời gian khi không phải di chuyển nhiều bến đỗ, tiết kiệm được tiền bạc khi xác định nhanh những địa điểm, vị trí cần tới để lựa chọn các tuyến xe phù hợp, chủ động được thời gian khi nắm được thông tin dự báo xe đến trạm một cách chính xác nhất…là 3 trong vô vàn lợi ích mà khách hàng nhận được khi bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus.

Go!Bus – Ứng dụng hỗ trợ xe buýt tại thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

Nội dung bài viết:

1. Những tính năng chính của ứng dụng

2. Cách bắt xe buýt qua ứng dụng

Lưu ý:

+ Hiện tại ứng dụng Go!Bus có phạm vi hoạt động trong thành phố Hồ Chí Minh

+ Hướng dẫn bên dưới đây được thực hiện trên điện thoại iPhone, bạn có thể thao tác gần như tương tự trên điện thoại Android đang sử dụng.

1. Những tính năng chính của ứng dụng

+ Xem thông tin tất cả những trạm xe buýt gần xung quanh khu vực bạn

+ Xem thông tin lộ trình các điểm đến của tuyến xe buýt muốn đi

+ Xem thông tin dự báo thời gian xe buýt đến trạm để từ đó giúp bạn chủ động thời gian hơn

+ Tra cứu lộ trình, giá vé, trạm dừng, thời gian hoạt động của mạng lưới xe buýt trong thành phố

+ Phản ánh đến trung tâm Quản lý giao thông những vấn đề, góp ý… trong quá trình đi xe buýt để được xử lý, khắc phục kịp thời

+ Kết hợp với GrabBike, GrabCar để quá trình di chuyển linh hoạt hơn.

2. Cách bắt xe buýt qua ứng dụng

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Go!Bus về điện thoại theo liên kết sau:

=> Link tải Go!Bus cho Android

=> Link tải Go!Bus cho iOS

Bước 2: Khởi động ứng dụng, tiến hành cấp quyền cho ứng dụng được phép hoạt động trên điện thoại của bạn: Sử dụng vị trí, gửi thông báo…

huong dan bat xe buyt qua ung dung go bus

huong dan xem lo trinh xe buyt qua ung dung go bus

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng Go!Bus, trong mục Xung quanh bạn tiến hành nhập điểm đến –> Nhấn Đi. Ứng dụng sau đó sẽ hiển thị các gợi ý về các tuyến xe buýt cho bạn lựa chọn bao gồm khoảng cách, giá vé…

Nếu quãng đường đi từ vị trí khởi hành đến trạm đón xe buýt dài hơn 200m, Go!Bus sẽ kết hợp với Grab để đưa ra các lựa chọn như GrabBike, GrabCar giúp bạn có thể đến trạm xe buýt nhanh hơn thay vì đi bộ.

ung dung go bus xem lo trinh xe buyt

Bước 4: Tại mục Tra cứu trên ứng dụng Go!Bus, bạn có thể tìm kiếm các thông tin chi tiết về các tuyết xe buýt trong thành phố.

ung dung go bus xem thoi gian xe buyt den

Ở đây bạn có thể xem được thời gian hoạt động, lộ trình đến các trạm, giá vé…cực kỳ tiện lợi.

tai go bus cho android

Hi vọng với hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus được 9mobi.vn chia sẻ bên trên sẽ giúp ích đến cho các bạn nhất là các bạn học sinh, sinh viên thường xuyên sử dụng các phương tiện công cộng để di chuyển.

Mới đây ứng dụng gọi xe công nghệ “Made in Việt Nam” mang tên GV Taxi đã chính thức ra mắt. Nếu quan tâm đến loại hình dịch vụ này, bạn có thể tham khảo cách Đặt xe bằng ứng dụng GV Taxi TẠI ĐÂY

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button