Thủ Thuật

Hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone, iPad

Với những ai đã trải nghiệm xong phiên bản iOS 12 trên thiết bị của mình, thì bài viết hướng dẫn hạ cấp íOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone, iPad dưới đây sẽ giúp bạn bạn đưa điện thoại của mình về phiên bản iOS trước đó, cũng như tránh được sự kém ổn định trên iPhone, iPad.

Việc cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad sớm cho phép bạn có thể trải nghiệm tính năng thú vị mà phiên bản này sẽ ra mắt người dùng trong thời gian tới đây. Tuy nhiên với một vài nguyên nhân khác nhau, mà các bạn muốn thực hiện hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone, iPad. Vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone, iPad

Để có thể thực hiện cách hạ cấp iOS 12 cho các thiết bị iOS, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Bước 1 : Tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất về máy tính của mình tại đây: Download iTunes.

Bước 2 : Khi đã tải và cài đặt thành công phiên bản iOS mới này, chúng ta sẽ thực hiện kết nối iPhone với máy tính, và khởi động công cụ iTunes này.

Bước 3 : Các bạn sẽ cần phải tiếp tục tải Firmware cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây: Download iOS 11.4

Bước 4 : Lúc này, khi thiết bị đã nhận diện được kết nối iPhone với máy tính,trên giao diện iTunes sẽ xuất hiện biểu tượng thiết bị như hình dưới, ấn chọn vào biểu tượng này.

ha cap ios 12 xuong ios 11 4 cho iphone ipad 2

Trong trường hợp thiết bị của bạn không được máy tính nhận diện, hãy ấn chọn xác nhận độ tin cậy kết nối trên màn hình iPhone bằng cách ấn chọn Tin cậy (Trust).

Bước 5 : Lúc này, để có thể thực hiện cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone, iPad các bạn cần phải giữ phím Shift + click chọn mục Update như hình dưới.

ha cap ios 12 xuong ios 11 4 cho iphone ipad 3

Với những ai sử dụng thiết bị Macbook, các bạn sẽ cần phải giữ phím Options + click mục Update.

Bước 6 : Chương trình iTunes sẽ yêu cầu bạn truy cập vào thư mục có chứa file Firmware iOS 11.4 mà chúng ta đã tải về ở trên. Sau đó các bạn ấn chọn Open File để xác nhận.

ha cap ios 12 xuong ios 11 4 cho iphone ipad 4

Bước 7 : Lúc này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Update trước khi hệ thống iTunes tiến hành hạ cấp iOS 11.2 xuống iOS 11.4 cho iPhone, iPad mà mình đang kết nối.

ha cap ios 12 xuong ios 11 4 cho iphone ipad 5

Bước 8 : Ngay lập tức, iTunes sẽ tiến hành việc nạp dữ liệu và tiến hành hạ cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Quá trình này sẽ làm thiết bị của bạn khởi động lại một lần.

ha cap ios 12 xuong ios 11 4 cho iphone ipad 6

Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta đã hoàn tất việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone, iPad của mình rồi đấy.

* Lưu ý :

– Trong quá trình thực hiện hạ cấp iOS 12 cho iPhone, iPad các bạn cần phải đảm bảo kết nối iPhone với máy tính luôn được ổn định.

– Các bạn cần phải đảm bảo đã lựa chọn chính xác phiên bản Firmware iOS 11.4 cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng ở trên.

– Nếu như máy tính của bạn không thể nhận diện được iPhone để thực hiện hạ cấp íOS 12, các bạn có thể tham khảo bài viết khắc phục sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để tiếp tục quá trình này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn các bước thực hiện hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone, iPad dành cho những ai đang quan tâm làm sao để có thể đưa thiết bị của mình quay trở về các phiên bản iOS cũ hơn sau khi đã trải nghiệm xong các tính năng mới trên iOS 12 này.

Ngoài ra, hiện nay bắt đầu từ phiên bản iOS 11.4 trở đi, người dùng đã có thể sử dụng được tính năng đồng bộ tin nhắn lên iCloud trên iPhone, iPad đang được rất nhiều người quan tâm để có thể bảo vệ các tin nhắn quan trọng đang được lưu trữ trên thiết bị của mình, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách đồng bộ tin nhắn lên iCloud với iOS 11.4 để thực hiện điều này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button