Thủ Thuật

Hạ cấp iOS 10 beta xuống iOS 9.3.3

Hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.3 là điều bạn nên làm nếu như bạn đã trải nghiệm xong iOS 10 beta, hãy quay lại 9.3.3 vì nó hoàn chỉnh hơn, tiết kiệm pin cho các thiêt bị như iPhone hơn trong thời gian chờ đợi iOS 10 chính thức ra mắt. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách hạ cấp cho iOS 10 xuống iOS 9.3.3

Mặc dù iOS 10 đã ra đến beta 3 những phiên bản này dường như vẫn chỉ ở mức thử nghiệm, vẫn còn rất nhiều lỗi gây khó chịu cho bạn hoặc bạn đã trải nghiệm những cái. Apple hiện tại vẫn đang để cho người dùng, chính xác hơn là các lập trình viên thoải mái nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone  sau đó quay lại hoàn toàn dễ dàng. Nếu bạn chưa từng nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone thì hãy làm luôn đi để trải nghiệm những cái mới và sau đó tham khảo bài viết này để biết cách hạ cấp iOS 10 beta xuống iOS 9.3.3 nhé.

Hướng dẫn hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.3

Để thực hiện việc hạ cấp bạn phải thông qua phần mềm iTunes, nếu chưa có iTunes hãy download iTunes ngay tại đây nhé.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải iOS 9.3.3 tương ứng với bạn. Hãy Download iOS 9.3.3 tốc độ cao.

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất phiên bản tương ứng cho điện thoại bạn hãy mở iTunes ra, đợi itunes nhận diện điện thoại của bạn rồi bấm vào iCon hình iPhone bên góc màn hình.

Bước 3: Trong mục Check for Update, giữ Shift và Click vào nhé.

ha cap ios 10

Bước 4: Chọn đến nơi chứa Frimware mà bạn vừa tải, Click vào rồi chọn Open.

ha cap ios 10

Bước 5: Có thông báo hiện lên, click OK để tiếp tục chạy nhé.

ha cap ios 10

Bước 6: Lúc này bạn sẽ thấy điện thoại của bạn đang được nạp lại iOS 9.3.3, có thể thấy biểu tượng quả táo trên màn hình điện thoại. Đợi chạy xong và bạn đã hoàn tất việc hạ cấp iOS 10 xuốn iOS 9.3.3 rồi đấy.

ha cap ios 10

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.3 rồi nhé, việc nâng cấp hay hạ cấp iOS hiện tại khá đơn giản nên bạn có thể tiến hành bất cứ lúc nào bạn muốn. Còn không hãy đợi cho đến khi phiên bản iOS 10 ra mắt chính thức hãy nâng cấp iOS lên nhé. Còn hiện tại trải nghiệm đủ rồi thì iOS 9.3.3 là quá đủ.

Mặc dù việc hạ cấp không làm mất dữ liệu nhưng 9mobi.vn cũng nên khuyên bạn hãy sao lưu iCloud trước khi tiến hành nhé, việc sao lưu iCloud cũng khá đơn giản nền bạn đọc hoàn toàn có thể làm theo.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button