Thủ Thuật

Hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2 như thế nào

Hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2 nếu như bạn cảm thấy phiên bản iOS 10 beta này có quá nhiều lỗi gây khó chịu cho bạn. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó. Cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để biết cách hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2 nhé

iOS 10 là phiên bản mới nhất cảu hệ điều hành iOS giành cho các thiết bị của Apple, mới đây Apple đã cho phép các lập trình viên tải iOS 10 beta về sử dụng, nếu muốn bạn cũng có thể nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone, ipad của mình , việc nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone, ipad đã được 9mobi.vn hướng dẫn và bạn có thể xem tham khảo. Còn với những ai đã lỡ nâng cấp lên rồi có thể xem bài viết dưới đây để biết cách hạ từ iOS 10 xuống iOS 9.3.2 nhé.

Hướng dẫn hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2

Bước 1: Trước tiên bạn cẩn phải tải phiên bản tương ứng của máy mình TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi hoàn tất file tải các bạn mở iTunes ra và bấm vào tên thiết bị của mình

Bước 3: Giữ Shift và click vào Check for update.

ha cap ios 10 xuong 9.3.2

Bước 4: Chọn đến file vừa tải về trong máy và Open.

ha cap ios 10 xuong 9.3.2

Bước 5: Để máy chạy , sau khoảng 10 phút là bạn đã có thể trở về iOS 9.3.2 mà không hề làm mất dữ liệu.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách hạ cấp iOS 10 beta xuống iOS 9.3.2 rồi đấy, chúng ta hãy chờ đợi phiên bản chính thức của iOS 10 ra để trải nghiệm rõ rệt hơn nhé. Sau khi hạ xuống iOS 9.3.2 xong bạn nhớ kiểm tra lại tính năng tìm iphone, tính năng tìm iphone bị mất này có thể bị tắt đi trong quá trình năng cấp hoặc hạ xuống phiên bản đấy.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra xuất xứ điện thoại iPhone của bạn, việc kiểm tra xuất xứ iPhone sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin thiết bị bạn đang sử dụng.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button