Thủ Thuật

Google Chrome cho Android thêm khả năng xem trước trang web

Vào đầu năm 2019, Google được phát hiện là đang phát triển một tính năng tiện lợi cho Chrome PC, cho phép người dùng xem trước một tab bằng cách di con trỏ chuột lên nó. Khả năng này sau đó đã được phát hành cho Chrome trên máy tính và bây giờ nó cũng đã có mặt trên phiên bản Chrome cho Android mới nhất.

Google Chrome là trình duyệt web mặc định trên thiết bị Android và điều đó làm cho nó trở thành trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất trên điện thoại di động so với Cốc Cốc và FireFox. Google thường xuyên thêm các tính năng mới vào phiên bản Chrome dành cho Android và bổ sung nổi bật gần đây nhất là chế độ xem các tab dưới dạng lưới. Mới đây, công ty vừa ra mắt phiên bản Chrome 89 cho Android và nó mang theo tính năng Preview Page mới, cho phép bạn xem một trang web trông như thế nào trước khi mở nó.

Xem trước nội dung trang web đã có mặt trên Chrome cho Android

Sau khi cập nhật Chrome cho Android lên phiên bản mới nhất, khi ấn giữ vào một liên kết, bạn sẽ thấy tùy chọn Preview Page trong menu ngữ cảnh.

Khi chọn tùy chọn Preview Page, bản xem trước của trang web được đề cập sẽ xuất hiện. Điều này cho phép bạn xem toàn bộ nội dung của trang web đó và thậm chí cuộn xuống để xem thêm thông tin, cũng như nhấp vào các liên kết khác trong bản xem trước.

Nhìn chung, trải nghiệm giống như mở hoàn toàn trang web, mặc dù nó không chiếm toàn bộ màn hình điện thoại. Không có tùy chọn để mở rộng bản xem trước vượt qua giới hạn đặt sẵn, nhưng bạn có thể nhấn vào nút ở thanh trên cùng để mở trang web ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, thanh trên cùng còn hiển thị biểu tượng, tên của trang web và nút thoát để đóng bản xem trước.

Tính năng Preview Page mới được triển khai thông qua bản cập nhật Chrome 89 cho Android. Google đã làm việc trên tính năng này trong hơn 2 năm và hiện nó đã sẵn sàng ra mắt toàn bộ người dùng.

Link tải Chrome cho Android và iOS mới nhất tại đây:

=> Link Chrome cho Android

=> Link Chrome cho iPhone

Mới đây Google đã bổ sung thêm công cụ upload hình ảnh và bổ sung các tuyến đường bị thiếu cho người dùng Google Map trên web, để biết thêm thông tin, các bạn truy cập vào bài viết dưới đây.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button