Ngân Hàng

Giờ làm việc Vietinbank

9mobi xin cập nhật và chia sẻ giờ làm việc Vietinbank giúp các bạn đọc là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của Vietinbank chủ động thời gian để tiến hành giao dịch thuận tiện tại chi nhánh/phòng giao dịch.

Để giúp quý khách hàng của Vietinbank biết được giờ làm việc VietinBank, 9mobi sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mờ các bạn cùng tham khảo để tránh mất thời gian cũng như di chuyển.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

Giờ làm việc Vietinbank, giờ mở cửa giao dịch ngân hàng Thương mại CP Công Thương Việt Nam

Khung giờ làm việc hành chính của ngân hàng Vietinbank từ hội sở đến các chi nhánh/phòng giao dịch của cả nước là giống nhau, từ thứ 2 đến thứ 6:

– Giờ buổi sáng: 8h00 – 11h30

– Giờ buổi chiều: 13h00 – 16h30 hoặc là 17h00

Giờ làm việc Vietinbank ngoài giờ

Chi nhánh VietinBank làm việc sáng thứ 7 không? Để đáp ứng nhu cầu giao dịch tại ngân hàng của các khách hàng ngoài giờ hành chính, ngân hàng VietinBank đã cho chi nhánh/Phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7, bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào lúc 11h30.

Vietinbank là một ngân hàng lớn của Việt Nam, có số lượng khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch lớn hàng ngày. Do đó, thực hiện giao dịch thuận tiện thì bạn nên đến đúng giờ làm việc Vietinbank.

Liên hệ tới tổng đài của Vietinbank sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về giờ làm việc Vietinbank chính xác nhất, tổng đài là 1900.558.868.

Vietcombank cũng đưa ra giờ làm việc cụ thể giúp cho khách hàng của Vietcombank nắm vững và di chuyển đến đúng giờ làm việc Vietcombank để thực hiện các giao dịch.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button