Ngân Hàng

Giờ làm việc Vietcombank

Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

Bên cạnh nắm bắt được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank thì nắm bắt giờ làm việc Vietcombank là điều cần thiết giúp bạn đọc an tâm tìm đến thực hiện các giao dịch.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

Giờ làm việc Vietcombank, giờ mở cửa giao dịch của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

Đối với các giao dịch như đăng ký dịch vụ Internet Banking, mở tài khoản, vay vốn … bạn cần đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank để nhân viên hỗ trợ. Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank cụ thể từ thứ 2 tới thứ 6 như sau:

– Buổi sáng: 8h00 – 12h00

– Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Tuy nhiên giờ làm việc của một số chi nhánh/phòng giao dịch của Vietcombank sẽ áp dụng khung giờ khác như buổi sáng từ 7h30 – 12h00 và buổi chiều từ 13h00 – 16h300.

Liên hệ tổng đài Vietcombank để biết địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch cũng như biết giờ làm việc Vietcombank từng chi nhánh/phòng giao dịch cụ thể nhất, tổng đài Vietcombank là 1900.54.54.13.

Các chi nhánh Vietcombank làm việc thứ 7 không?

Vietcombank có làm việc thứ 7, chủ nhật không? Theo thông tin cập nhật thì Vietcombank cũng áp dụng giờ làm việc ngoài giờ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên chỉ áp dụng ở một số chi nhánh/phòng giao dịch.

Khung giờ làm việc của một số chi nhánh Vietcombank vào sáng thứ 7 là 7h30 – 11h30.

Ngoài việc nắm bắt giờ làm việc Vietcombank thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết đầy đủ giúp các giao dịch có thể thực hiện suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Giờ làm việc của VietinBank cũng được 9mobi cập nhật giúp các bạn đọc có thể nắm rõ Giờ làm việc VietinBank để chủ động sắp xếp thời gian để tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button