Ngân Hàng

Giờ làm việc VietBank

Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

Giờ làm việc VietBank diễn ra rất linh hoạt nên các giao dịch của khách hàng đều được thực hiện nếu như đến đúng giờ. Chúng ta cùng cập nhật giờ làm việc ngân hàng VietBank dưới đây.

Giờ làm việc ngân hàng VietBank

Giờ làm việc VietBank, giờ mở cửa ngân hàng VietBank

Giờ làm việc của ngân hàng VietBank hành chính từ thứ 2 – thứ 6 cụ thể như sau:

– Giờ buổi sáng: 8h00 – 11h30

– Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00

Tuy nhiên với các giao dịch đặc trưng thường 15h00 chiều sẽ được kết thúc nên bạn muốn thực hiện giao dịch đặc trưng đó nên đến chi nhánh/phòng giao dịch của VietBank vào đầu giờ chiều.

Bên cạnh đó, giờ làm việc của các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng này có sự khác nhau, chênh lệch 15 – 30 phút cũng như thời gian mùa đông sẽ được đẩy sớm khoảng 30 phút nên bạn gọi tới tổng đài để biết thêm chi tiết, tổng đài VietBank là: 1800.1122.

Giờ làm việc VietBank ngoài giờ

Khác với ngân hàng VietAbank, giờ làm việc của ngân hàng VietBank có áp dụng làm việc vào sáng thứ 7, cụ thể là bắt đầu từ 8h00 – 12h00.

Giờ làm việc VietBank đã được chia sẻ trên đây, các bạn cần lưu ý để đến đúng giờ giao dịch của ngân hàng giúp giao dịch diễn ra thuận tiện và suôn sẻ nhất nhé.

Giống ngân hàng VietBank, chủ động nắm bắt giờ làm việc Vietcombank giúp bạn nhanh chóng biết được giờ làm việc Vietcombank, từ đó sắp xếp thời gian tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch đúng giờ.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button